Hướng dẫn cách khắc phục lỗi MMi không hợp lệ

Mã MMI không hợp lệ” là trường hợp mà không ít người dùng điện thoại hay gặp phải khi vừa nạp thẻ điện thoại, kiểm tra tài khoản máy hay nhập cú pháp không hợp lệ,…. Vậy lý do là tại máy hay tại SIM? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên do vì sao và cách khắc phục lỗi này nhé.

Bài viết liên quan

Lý do điện thoại gặp lỗi mã MMI không hợp lệ.

Lỗi này chủ yếu thường liên quan đến SIM, thường là những SIM được cắt thủ công, không chính xác, hay gây lỗi hoặc do những SIM đã qua sử dụng không đảm bảo.

Mặt khác, lỗi này cũng có thể xuất phát từ các nhà mạng với nhiều lý do khác nhau.

Nếu trường hợp bị lỗi vào ban đêm, có khả năng là do sự cố của nhà mạng, vì các nhà mang thường hay bảo trì, bảo dưỡng vào lúc đêm.

Cách khắc phục lỗi mã MMI không hợp lệ

Các bạn thử tháo SIM ra, dùng khăn sạch khô vệ sinh mặt tiếp xúc SIM rồi sau đó gắn SIM vào và khởi động lại điện thoại xem có gì thay đổi không.

Trường hợp khi bạn gắn SIM của nhà mạng A vào vẫn bình thường, nhưng gắn SIM của nhà mạng B vào thì gặp lỗi, lúc đó bạn hãy liên hệ với nhà mạng thử xem sao.

Nếu bạn đã thử những cách trên nhưng không khắc phục được lỗi mã Mmi không hợp lệ được thì hãy mang điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục nhé.

Chúc các bạn may mắn.

Bài viết liên quan

Tags:   thủ thuật android  
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.