Top 8 Tweak Siêu Nhẹ Nhưng Cực Hay Dành Cho Máy Jailbreak

Hiện tại số tweak trên kho ứng dụng Cydia – dành cho những máy đã Jailbreak đã lên đến vài trăm ngàn. Với số lượng tweak quá lớn việc bỏ sót những tweak hay và hữu dụng cho máy là điều khó tránh khỏi, đơn giản chúng ta sẽ không thể cả những gì trên Cydia về máy.

tweak-hay-cho-may-jailbreak-1

Thành Trung Mobile xin giới thiệu đến bạn những tweak siêu nhẹ nhưng cực hay dành cho những bạn yêu thích Jailbreak.

 

Xem video hơn 15 Tweak hat nhất dc chọn lọc 2019:

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.


 Video "Những Tweak Thiết Yếu Nên Cài Sau Khi Jailbreak iPhone" 

8 Tweak nhẹ mà hay cho máy Jailbreak

Lưu ý bài viết sẽ dựa trên tiêu chí những tweak nhẹ và có chức năng hữu ích nên có thể danh sách này sẽ không bao gồm các tweak vốn kinh điển nhưng không được nhắc đến trong số này vì không phù hợp, dung lượng được ghi chú trong mỗi tweak là dung lượng tải về và dung lượng sau khi cài và chỉ mang tính tương đối.

Apple file conduit “2” (9,6kb - 200kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-2

Apple file conduit “2” sau khi cài đặt sẽ không có giao diện để bạn tùy chỉnh, đơn giản nó sẽ “cấp quyền” để các phần mềm trên máy tính như iTools, 3uTools, v.v….truy cập vào mọi đường dẫn, tập tin trong máy, kể cả thuộc hệ thống thay vì trước đó bạn chỉ truy cập được một số đường dẫn và tập tin nhất định.

Apple file conduit “2” sẽ giúp bạn quản lí tập tin với máy tính dễ dàng hơn do cung cấp cho bạn mòi quyền hạn cao nhất, ngay cả khi bạn vọc tweak hay theme lỗi dẫn đến không thể vào màn hình để thực hiện thao tác khác thì Apple file conduit “2” sẽ tỏ ra rất hữu hiệu. Bạn chỉ chỉ việc cắm máy tính, chép lại file, thay đổi hoặc chỉnh sửa, v.v….

Accelerated Home Button (3,1kb-115kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-3

Accelerated Home Button sẽ giúp mọi tác vụ liên quan phím Home của bạn nhanh hơn rất nhiều so với thông thường. Mặc định khi bạn nhấn nút Home máy sẽ phải phán đoán rất nhiều trường hợp: nhấn đơn, nhấn liên tiếp 2,3 lần, nhấn giữ, v.v….

Accelerated Home Button tối ưu lại và loại bỏ những gì không thiết để quá trình phản hồi từ việc bạn nhấn nút Home sẽ tăng đáng kể. Accelerated Home Button không chỉ hoạt động trên nút Home vật lí mà hỗ trợ cả những cử chỉ, tweak liên quan phím Home như: Fingertouch, Touchr, Quickdo, Activator, VirtualHome, v.v…

InApp Puchase (3,9kb-114kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-4

InApp Puchase sẽ giúp bạn “mua” những ứng dụng đang cho dùng thử hoặc những ứng dụng đang là bản miễn phí và muốn nâng thành tính phí hay xóa quảng cáo khỏi ứng dụng bắt buộc phải mua thì InApp Puchase sẽ “thanh toán ảo” giúp bạn

HomeGesture Lite (4,5kb-66kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-5

HomeGesture Lite sẽ mang cử chỉ nút Home của iPhone X lên các thiết bị khác, đơn giản nó sẽ tích hợp những cử chỉ vuốt mà không cần dùng nút Home (iPhone X không có nút Home).

Nếu bạn vuốt nhanh lên trên bắt đầu từ cạnh dười màn hình thì tương ứng 1 lần nhấn nút Home.

Bạn vuốt lên như trên một đoạn rồi dừng lại thì sẽ bật trình quản lí đa nhiệm các ứng dụng đang chạy.

TapTapFlip (10,1 kb – 120kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-6

TapTapFlip giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa trước và sau của máy. TapTapFlip chỉ có tác dụng trên Camera mặc định của máy. Như vậy chức năng này khá tiện cho những bạn thường chụp ảnh bằng iPhone: nhấn vào màn hình để lấy nét và nhấn 2 lần để chuyển đổi 2 Camera của máy.

NtSpeed (20,6kb-106kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-7

NtSpeed giúp thanh trạng thái của bạn hiển thị “đồng hồ” đo tốc độ mạng. Người dùng khi trải nghiệm các ứng dụng, game xảy ra hiện tượng đơ, giật lag, hay load video không được hay bị ngắt quãng thì việc nhìn lên thanh trạng thái NtSpeed báo tốc độ mạng hiện thời sẽ giúp bạn phán đoán được nguyên nhân do kết nối mạng hay thực sự ứng dụng, game hay máy đang có vấn đề.

Ads Blocker (9,8kb-99kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-8

Ads Blocker – những ai đã quen chặn quảng cáo bằng các addon, extension trên các trình duyệt đã quá quen thuộc. Trên IOS Ad Blocker sẽ chặn đa số quảng cáo xuất hiện bất kì trong máy, chắc chắn là không phải chặn tất cả quảng cáo chỉ nhờ vào một tweak cực nhỏ như vậy.

Tuy nhiên, Ads Blocker sẽ làm bạn hài long vì sự hiểu quả của nó, lưu ý Ads Blocker có tác dụng cả trong các ứng dụng, game và các trình duyệt internet

Appsync Unified (19,9kb-633kb)

tweak-hay-cho-may-jailbreak-9

Appsync Unified là tweak giúp bạn cài những ứng dụng không chính thống ngoài Appstore, bạn có thể thoải mái các ứng dụng tính phí đã được crack sẵn. Thậm chí những ứng dụng không từng xuất hiện trên Appstore.

Thực tế những tweak nhẹ như trên luôn được đánh giá rất cao do chúng tương thích với nhiều phiên bản ios và độ ổn định luôn được đảm bảo, và rất hiếm khi gây xung đột với những tweak khác nên bạn có thể cài tất cả chúng xem như phần thiết yếu nên có trong mỗi máy Jailbreak.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (2 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

H
LY HUNG

Rất cảm ơn vì những chia sẽ hữu ích

Trả lời
09:58 11/09/2020
0 answers
N
Nam

Tải bản homegesture lite kiểu j ạ

Trả lời
01:15 25/06/2019
0 answers

Thông tin bình luận