iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình cách khắc phục an toàn hiệu quả nhất

Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi vỡ mạnh khiến cho iPhone 11 Pro max bị vỡ màn hình. Đây là một sự cố khá phổ biến và gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu biểu hiện cho thấy iPhone 11 Pro Max bể màn hình, nguyên nhân vì sao vỡ màn hình và giải đáp iPhone 11 Pro Max bị rớt có làm sao không? 

Biểu hiện cho thấy màn hình iPhone 11 Pro Max bị vỡ

iPhone 11 Pro Max bị đơ màn hình có thể xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau, từ nhẹ đến nặng. Bạn có thể nhận biết được tình trạng này qua các biểu hiện sau:

 • Màn hình không hiển thị gì cả, chỉ có màu đen hoặc màu khác. Đây là trường hợp nặng nhất khi iPhone 11 bị vỡ màn hình. Lúc này, bạn không thể sử dụng được điện thoại và cần phải thay màn hình mới.
iPhone 11 Pro Max đen màn hình
Màn hình không hiển thị gì cả
 • Màn hình hiển thị nhưng bị mờ nhòe, nhiễu, sai màu. Đây là trường hợp khi bị bể màn hình iPhone 11 ở phần trong. Bạn vẫn có thể sử dụng được điện thoại nhưng chất lượng hình ảnh kém và gây khó chịu cho mắt.
iPhone 11 Pro Max bị nhiễu màu
Màn hình bị nhiễu màu
 • Màn hình xuất hiện các vết sọc, loang màu, đốm đen. Đây là trường hợp khi màn hình iPhone 11 Pro Max bị vỡ ở phần kính bên ngoài. Bạn vẫn có thể sử dụng được điện thoại nhưng màn hình bị che khuất nội dung và gây xấu đi.
 • Cảm ứng không hoạt động hoặc bị loạn. Đây là trường hợp khi màn hình iPhone 11 Pro Max bị vỡ ảnh hưởng đến phần cảm ứng của máy. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điều khiển điện thoại và có thể gây ra các thao tác sai.

Nguyên nhân iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình

iPhone 11 Pro Max màn hình bị vỡ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến nhất là do:

 • Do bị rơi, đè ép, va chạm mạnh. Đây là nguyên nhân chính khiến cho màn hình iPhone 11 Pro Max bị vỡ. Vì màn hình là bộ phận nhạy cảm nhất của điện thoại, nên khi bị tác động mạnh, nó sẽ bị hư hỏng nhanh chóng.
 • Do sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng, quá dày hoặc bị hư hỏng. Đây là nguyên nhân khiến cho cảm ứng của máy không được nhạy, cản trở màn hình tiếp nhận và phản hồi thao tác người dùng.
 • Do từng thay màn hình trước đó nhưng chất lượng không tốt, lắp ráp máy bị cấn ép. Đây là nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 11 Pro Max bị vỡ lại sau khi đã thay.

Giải đáp iPhone 11 Pro Max bị vỡ cần thay màn hình hay mặt kính

Khi iPhone 11 Pro Max bị chảy mực, bạn có thể thắc mắc rằng bạn cần phải thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính. Đây là câu hỏi khá phổ biến và quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chi phí và thời gian sửa chữa. Để giải đáp câu hỏi này, bạn cần phải xem xét trường hợp cụ thể của mình.

Trường hợp phải thay màn hình iPhone 11 Pro Max

Bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 11 Pro Max khi:

 • iPhone 11 Pro Max gặp sự cố vỡ màn hình khiến cho phần hiển thị bị hư hỏng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
 • iPhone 11 Pro Max xuất hiện các triệu chứng lạ trên màn hình, như các vết sọc, nhấp nháy, màn hình trắng, màn hình xanh, ám màu, hiển thị sai tông màu.
 • Màn hình iPhone 11 Pro Max bị giảm chất lượng hình ảnh, như bị mờ, nhòe, đốm đen, loang màu, chảy mực hoặc các vấn đề khác ở chức năng hiển thị.
 • Màn hình iPhone 11 Pro Max bị tối đen hoàn toàn. Bộ phận này không còn hoạt động dù máy vẫn lên nguồn.
 • Màn hình iPhone bị mất cảm ứng, phản hồi không chính xác. Chức năng này bị đơ, liệt, phản hồi không ổn định.
Màn hình
Màn hình iPhone 11 Pro Max

Đây là các trường hợp khi màn hình iPhone 11 Pro bị vỡ ở phần trong, gây ra các lỗi nghiêm trọng trên màn hình. Lúc này, bạn không thể chỉ thay mặt kính được vì nó không khắc phục được sự cố. Bạn sẽ phải thay toàn bộ bộ phận màn hình mới, bao gồm cả kính và LCD.

Trường hợp sẽ thay mặt kính iPhone 11 Pro Max

Bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính iPhone 11 Pro Max khi:

 • iPhone 11 Pro Max  gặp sự cố vỡ lớp kính bên ngoài màn hình. Đây là lớp kính bảo vệ màn hình của iPhone 11 Pro Max, không phải lớp kính cường lực bạn dán thêm cho máy.
 • Do kính bị vỡ nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát nội dung hiển thị và thao tác trên màn hình điện thoại. iPhone 11 Pro Max lúc này trông cũng mất thẩm mỹ và kém sang trọng hơn trước.
 • Tuy nhiên, điểm tích cực là chức năng hiển thị vẫn hoạt động bình thường, không bị sọc, đốm hay loang màu. Cảm ứng vẫn phản hồi chính xác, không bị đơ, loạn hay liệt.
Mặt kính
Mặt kính iPhone 11 Pro Max

Đây là các trường hợp khi màn hình iPhone 11 Pro Max bị vỡ ở phần kính bên ngoài, không gây ra các lỗi nghiêm trọng trên màn hình. Lúc này, bạn có thể chỉ ép thay mặt kính iPhone 11 Pro Max là được vì nó không ảnh hưởng đến LCD. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian sửa chữa.

Thành Trung Mobile địa chỉ thay màn hình iPhone 11 uy tín tại HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa iPhone 11 Pro Max bị vỡ uy tín tại HCM, bạn không nên bỏ qua Thành Trung Mobile. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao. Thành Trung Mobile cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa iPhone 11 Pro Max chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Thành Trung Mobile
Địa chỉ sửa chữa iPhoen uy tín tại TP.HCM

Quy trình sửa chữa iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình tại Thành Trung

Khi bạn đến với Thành Trung Mobile để sửa chữa iPhone 11 Pro Max bị chảy mực, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận sẽ kiểm tra tình trạng màn hình của máy, xác định mức độ hư hỏng và nguyên nhân gây ra sự cố.
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận sẽ tư vấn cho bạn phương án sửa chữa phù hợp, báo giá chi tiết và thời gian thực hiện dịch vụ.
 • Bước 3: Nếu bạn đồng ý, nhân viên cho bạn ký tên lên các linh kiện
 • Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay màn hình iPhone 11 Pro Max theo phương án đã tư vấn, đảm an toàn cho máy và không làm mất dữ liệu của bạn.
 • Bước 5: Sau khi thay xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại chức năng của máy, đảm bảo màn hình hoạt động bình thường và không có lỗi.
 • Bước 6: Khi bạn đến nhận máy, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn test xem máy có hoạt động bình thường không.
 • Bước 8: Bạn sẽ thanh toán chi phí dịch vụ và nhận lại máy cùng với phiếu bảo hành.

Màn hình iPhone 11 Pro Max là một lỗi thiết bị thường gặp và gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Để khắc phục được sự cố này hãy đến với Thành Trung Mobile, chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, với quy trình sửa chữa iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. 

Quỳnh TTM

Kỹ thuật viên

Quỳnh TTM là kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị điện tử công nghệ, điện thoại Smartphone, máy tính bảng, laptop, tai nghe...hơn 10 năm hoạt động chuyên môn và kinh nghiệm trong lãnh vực này.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận