Link đăng nhập Zalo là gì? Cách truy cập nhanh Zalo qua link

ngoc-hue-1 Ngọc Huệ 16/12/2022
5 / 1 đánh giá

Link đăng nhập Zalo là cái gì? việc đăng nhập qua link có dễ thực hiện? Đây là các băn khoăn của một số bạn khi muốn tìm hiểu về link truy cập Zalo vào tài khoản của mình. Trong bài viết về chủ đề Zalo hôm nay, Thành Trung Mobile sẽ gửi đến bạn bài viết chi tiết về link đăng nhập vào Zalo.

Zalo là gì?

Zalo là sản phẩm công nghệ của công ty cổ phần VNG (công ty công nghệ Việt Nam) là đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều bạn về zalo là của nước nào? rồi nhé.

Zalo là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Do sử dụng phương thức đăng nhập đơn giản và nhiều cách thực hiện nên đáp ứng mọi đối tượng khách hàng từ người trẻ đến người lớn tuổi. 

Ngoài đăng nhập qua app thì Zalo còn cung cấp link đăng nhập Zalo để bạn lựa chọn tùy thuộc vào mục đích và điều kiện sử dụng.

Zalo là gì?
Zalo là gì?

Link đăng nhập Zalo là gì?

Link đăng nhập Zalo là một cách thức liên kết đến trang đăng nhập của hệ thống hoặc có thể hiểu là địa chỉ truy cập trực tuyến của Zalo. 

Thông qua đường link này người dùng có thể dễ dàng đến ngay trang đích đăng nhập vào tài khoản Zalo và sử dụng tính năng trên ứng dụng Zalo như đang sử dụng App.

Một số người thích dùng truy cập qua đường link vì không cần đòi hỏi gì quá nhiều chỉ cần đăng nhập vào và sử dụng nên họ có thể truy cập Zalo trên bất kỳ máy tính nào miễn là có nối mạng là có thể vô tư sử dụng Zalo mà không cần quan tâm rằng liệu máy tính đó đã cài đặt ứng dụng Zalo hay chưa?

Đây là một trong những cách khá hữu dụng khi bạn bận việc đi ra ngoài và có việc dùng máy tính khác để truy cập tài khoản Zalo của mình và không hề bị gián đoạn một chút nào công việc.

Do vậy hiểu được và sử dụng tính năng dùng link đăng nhập Zalo là một lợi thế thực sự đối với những ai gắn bó với nhà Zalo.

Link đăng nhập Zalo
Link đăng nhập Zalo

Hướng dẫn đăng nhập nhanh tài khoản Zalo qua link

Đặc điểm chung

Đây là cách đăng nhập sử dụng được cả trên giao diện máy tính lẫn điện thoại. Yêu cầu thiết bị phải có kết nối internet và truy cập đúng địa chỉ đường link.

Ở cách đăng nhập qua đường link thì bạn cần lưu ý một điều là nếu mình dùng điện thoại thì chỉ có thể sử dụng phương thức dùng số điện thoại đi kèm mật khẩu.

Còn nếu dùng máy tính thì bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương thức đăng nhập như sử dụng mật khẩu, quét mã QR.

Link đăng nhập Zalo là cách sử dụng ưu tiên dùng trên máy tính hơn là điện thoại do máy tính thường xuyên trải nghiệm với link và vô cùng thuận tiện với thao tác copy hay paste link.

Máy tính có thể tận dụng tính năng có sẵn tài khoản đăng nhập trên điện thoại để quét mã và đăng nhập trên máy tính. Rất tiện lợi cho những ai dễ quên mật khẩu của tài khoản Zalo, lỗi nhập sai password thường gặp ở những người lớn tuổi. Đăng nhập 1 thiết bị di động có thể đăng nhập thêm trên máy tính.

Link đăng nhập trên Zalo bạn có thể dùng google để tra cứu bằng cú pháp “link đăng nhập của Zalo” hoặc truy cập đường link này: https://id.zalo.me/account?continue=https%3A%2F%2Fchat.zalo.me%2F hệ thống sẽ đưa bạn tới trang đăng nhập và bạn lựa chọn 1 trong 2 cách để truy cập Zalo. 

Say đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể đăng nhập vào link theo 2 cách.

Sử dụng số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập Zalo

Bước 1: Bạn truy cập vào link Zalo để đăng nhập.

Bước 2: Bạn chọn hình thức đăng nhập “Với số điện thoại” và nhập chính xác số điện thoại, mật khẩu tài khoản và cuối cùng nhấn “đăng nhập với mật khẩu” để yêu cầu đăng nhập tài khoản.

Đăng nhập Zalo qua link bằng số điện thoại đã đăng ký
Đăng nhập Zalo qua link bằng số điện thoại đã đăng ký

Sử dụng mã QR để đăng nhập Zalo

Bước 1: Bạn truy cập vào link đăng nhập của Zalo ở trên.

Bước 2: Lựa chọn cách đăng nhập “Với mã QR”.

Bước 3: Mở điện thoại và mở app Zalo lên, nhấn vào ký hiệu mã QR và dùng điện thoại quét mã QR trên màn hình máy tính.

Mở App Zalo và mở quét mã QR
Mở App Zalo và mở quét mã QR

Bước 4: Xác nhận đăng nhập trên điện thoại bằng cách nhấn chọn “Đăng nhập”.

Xác nhận đăng nhập trên điện hoạn để hoàn tính quá trình đăng nhập Zalo bằng QR
Xác nhận đăng nhập trên điện hoạn để hoàn tính quá trình đăng nhập Zalo bằng QR

>> Xem thêm:

Đánh giá về việc sử dụng link để đăng nhập Zalo

Như bạn thấy đấy việc sử dụng link để đăng nhập Zalo cũng thực hiện vô cùng dễ dàng và cũng không có gì khác mấy so với việc đăng nhập qua App được cài đặt sẵn trên thiết bị. 

Chúng ta nhận thấy rằng đăng nhập qua link thì bạn không cần phải cài đặt Zalo vào máy tính hay điện thoại (thiết bị của mình) chỉ cần nhấn vào link đăng nhập là được, vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó vẫn có tồn tại như phải truy cập chính xác đường dẫn. Mẹo là bạn lưu sẵn đường link đăng nhập hay chọn thẳng vào link mình để ở trên. Điểm bất lợi là khi bạn dùng điện thoại thì không thể sử dụng tính năng quét QR code chỉ trừ khi bạn dùng đến 2 điện thoại (sẽ chẳng còn là khó khăn), còn đối với mình dùng chỉ 1 cái thì khỏi dùng QR code.

Vậy tại sao nhiều người vẫn sử dụng link để đăng nhập Zalo, nó có thể xuất phát từ việc không thích hay chưa cài đặt Zalo vào thiết bị và muốn trải nghiệm ứng dụng trước khi dùng; trong một số trường hợp tiện tay click đường link đăng nhập, một số ít thì thích khám phá tính năng đăng nhập qua link của Zalo chẳng hạn.

Nhưng dù là nguyên nhân gì thì theo mình đánh giá việc sử dụng link để đăng nhập Zalo cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử và bạn hãy thử xem, sau khi trải nghiệm bạn hãy để comment bên dưới nhé để chúng ta cùng thảo luận.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan việc sử dụng link để đăng nhập Zalo. Thành Trung mobile hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chúc bạn thành công khi truy cập bằng link đăng nhập Zalo. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Thông tin hay