Giải đáp thắc mắc: Màn hình iPhone 6 bao nhiêu inch?

quy-bui Bùi Đình Quý 14/07/2019
5 / 2 đánh giá

Màn hình iPhone 6 bao nhiêu inch là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile xin cung cấp một số thông tin về chủ đề này.

man-hinh-iphone-6-bao-nhieu-inch-1

1. Màn hình iPhone 6 bao nhiêu inch?

Kích thước màn hình iPhone 64,7 inch sở hữu kiểu dáng mỏng hơn với độ dày thân máy chỉ 6,9 mm. iPhone 6 mỏng hơn đáng kể nếu so với iPhone 5S tiền nhiệm có độ dày 7,6 mm. Thiết kế của iPhone 6 được cải tiến mềm mại hơn so với iPhone 5S và 5C. Vỏ máy vẫn làm từ nhôm với ba tông màu đen xám, bạc và vàng Gold.

Tuy nhiên kích thước màn hình của iphone 6 hiện nay được xem là khá nhỏ so với các Smartphone của Apple cũng như của các hãng điện thoại khác như: Samsung, Sony, Oppo, Xiaomi,...

man-hinh-iphone-6-bao-nhieu-inch-2

Màn hình iPhone 6 với kích thước 4,7 inch

2. Màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch?

Cùng ra mắt vào 9/9/2014 với iPhone 6, đến nay iPhone 6 Plus đã gần 5 tuổi. Cùng với iPhone 6, đây là chiếc điện thoại đánh dấu sự gia tăng kích thước vật lý của màn hình lần đầu tiên cho các dòng iPhone kể từ iPhone 5 trở lên.

Kích thước màn hình iPhone 6 PLus cũng như iPhone 6S Plus là 5,5 inch Retina HD cho phép góc nhìn của người dùng rộng mở và độ bão hòa màu sắc tốt hơn, kết hợp cùng dải màu: Full sRGB, độ sáng 500 cd/m2.

Cũng giống như iPhone 6 Plus, màn hình iPhone 6s Plus cũng có cùng kích thước 5,5 inch.

man-hinh-iphone-6-s-plus-bao-nhieu-inch-3

Màn hình iPhone 6 s Plus bao nhiêu inch?

iPhone 6s plus là bản nâng cấp hoàn hảo của iPhone 6 Plus. iPhone 6s Plus sử dụng khung kim loại nguyên khối bằng chất liệu Aluminum 7000. Máy vẫn giữ màn hình IPS LCD 5.5 inch độ phân giải Full - HD với mật độ điểm ảnh 400 PPI nhưng có thêm công nghệ nhận biết lực ấn 3D Touch.

Kích thước màn hình iPhone 6 có bé quá không?

man-hinh-iphone-6-bao-nhieu-inch-4

Trong năm 2019, có rất nhiều các smartphone ra đời với màn hình > 6 inch. Đây là kích thước màn hình đã dần phổ biến. Vậy kích thước màn hình nhỏ như của iPhone 6 có còn phù hợp với đại đa số người tiêu dùng không?

Màn hình/Ưu, nhược điểm Sử dụng pin Giải trí, chơi game, xem phim, đọc báo Cầm nắm Thao tác
Màn hình kích thước lớn (> 5 inch) Tốn pin, sẽ thật bất tiện nếu điện thoại không trang bị dung lượng pin lớn và sạc nhanh  Cho trải nghiệm tốt Khá bất tiện  Thường xuyên phải thao tác bằng 2 tay, bất tiện với người có bàn tay nhỏ
Màn hình kích thước nhỏ (< 5 inch) Tiết kệm pin hơn màn hình lớn Không còn phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Dễ dàng cầm nắm, đút túi quần Thuận tiện thao tác bằng 1 tay, bất tiện với người có bàn tay lớn

Theo ý kiến cá nhân mình, kích thước màn hình của iPhone 6 là hơi nhỏ. Nếu là mình, mình sẽ chọn 1 điện thoại có kích thước màn hình từ 5 - 5,5 inch. Tuy nhiên, việc chọn lựa kích thước màn hình cũng tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi người.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Màn hình iphone 6 mấy inch
  • Màn hình iphone 6 plus bao nhiêu in
  • Màn hình iphone 6 kích thước
  • Màn hình iphone 6 plus mấy inch
  • Size màn hình iphone 6
Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận