Tải về nhạc chuông iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone X bản gốc

Tải về nhạc chuông iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone X bản gốc. Bạn yêu thích các bản nhạc chuông của iPhone từ iPhone 4 đến những chiếc iPhone X. Mời bạn tải về bộ nhạc chuông gốc, không remix, không có tạp âm và qua chỉnh sửa về máy của mình.

Những ưu điểm khi tải về nhạc chuông iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone X bản gốc

Sử dụng nhạc chuông cho điện thoại có nhiều ưu điểm như sau:

 • Nhạc chuông giúp bạn dễ dàng nhận biết cuộc gọi đến của mình, đặc biệt khi bạn đang ở nơi đông người hoặc môi trường ồn ào.
 • Bạn có thể tự chọn những bài hát yêu thích của mình làm nhạc chuông, từ đó thể hiện phong cách và cá tính của mình.
 • Những bài hát vui nhộn, sôi động, hoặc những giai điệu lãng mạn, sâu lắng sẽ giúp bạn thư giãn và giải trí khi nghe nhạc chuông.
 • Khi có nhiều điện thoại cùng có cùng một âm thanh chuông, bạn có thể nhầm lẫn với điện thoại của người khác. Sử dụng nhạc chuông riêng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.
 • Các nhà sản xuất điện thoại cung cấp rất nhiều lựa chọn nhạc chuông khác nhau, từ đó bạn có thể lựa chọn những bài hát phù hợp với sở thích của mình.
 • Ngoài cuộc gọi, nhạc chuông cũng giúp bạn dễ dàng nhận biết tin nhắn đến của mình.

Tóm lại, Tải về nhạc chuông iPhone có nhiều ưu điểm như giúp bạn dễ dàng nhận biết cuộc gọi, thể hiện cá tính, giải trí, tránh nhầm lẫn, lựa chọn đa dạng và nhận biết tin nhắn.

Tải về nhạc chuông iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone X bản gốc
cách tải tải nhạc chuông iphone về máy bản gốc

Cách cắt bỏ phần không cần thiết trong bản nhạc chuông

Bạn muốn cắt bỏ phần không cần thiết trong bản nhạc chuông của bạn? Theo tôi tìm hiểu được, một số cách để làm điều đó là:

Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng trực tuyến để cắt các bài thu âm ngay trong trình duyệt của bạn, ví dụ Audio Cutter. Bạn chỉ cần chọn file nhạc từ máy tính hoặc từ internet, sau đó kéo thả hai điểm để chọn đoạn nhạc bạn muốn cắt. Bạn cũng có thể chọn định dạng và chất lượng cho file nhạc mới.

Bạn có thể sử dụng một số website để cắt nhạc MP3 không cần phần mềm, ví dụ mp3cut.net. Bạn chỉ cần nhập link truy cập của bản nhạc bạn muốn cắt vào ô URL, sau đó chọn Open. Website sẽ tự động tải và hiển thị sóng âm thanh cho bạn. Bạn kéo hai thanh trượt để chọn đoạn nhạc bạn muốn giữ lại.

Bạn có thể sử dụng một số phần mềm miễn phí để cắt nhạc MP3 trên máy tính của bạn, ví dụ Audacity. Bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm này, sau đó mở file nhạc bạn muốn cắt. Bạn lựa chọn đoạn nhạc cần cắt bằng hai điểm trong sóng âm thanh. Sau khi chọn xong, bạn click vào File > Export > Export as MP3 để lưu file mới.

Những bài viết được quan tâm:

Lưu ý khi Tải về nhạc chuông iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone X bản gốc

Khi tải nhạc chuông về điện thoại, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn nguồn tải tin cậy: Tránh tải nhạc chuông từ các trang web không rõ nguồn gốc hoặc không tin cậy, để tránh bị tải phần mềm độc hại hoặc virus vào điện thoại.
 • Kiểm tra định dạng tệp: Đảm bảo rằng nhạc chuông bạn tải về có định dạng tệp phù hợp với điện thoại của mình, ví dụ như định dạng MP3.
 • Kiểm tra dung lượng tệp: Tránh tải về những tệp nhạc chuông dung lượng quá lớn, để tránh chiếm quá nhiều bộ nhớ trong điện thoại.
 • Thực hiện quá trình tải về trên kết nối an toàn: Nên thực hiện quá trình tải về nhạc chuông trên một kết nối mạng an toàn, để đảm bảo không bị gián đoạn hoặc bị mất kết nối giữa quá trình tải về.
 • Kiểm tra bản quyền: Nếu bạn tải nhạc chuông từ các trang web chia sẻ nhạc, hãy kiểm tra xem nhạc chuông đó có bản quyền hay không, để tránh vi phạm luật sở hữu trí tuệ.
 • Lưu trữ và sử dụng: Sau khi tải nhạc chuông về điện thoại, nên lưu trữ tệp nhạc chuông trong một thư mục riêng để dễ dàng quản lý và sử dụng. Bạn cũng cần cài đặt nhạc chuông cho các chức năng khác nhau trên điện thoại, ví dụ như cuộc gọi đến, tin nhắn, báo thức,...

Tóm lại, khi tải nhạc chuông về điện thoại, bạn cần lưu ý chọn nguồn tải tin cậy, kiểm tra định dạng và dung lượng tệp, thực hiện quá trình tải về trên kết nối an toàn, kiểm tra bản quyền, lưu trữ và sử dụng đúng cách.

Cách cài đặt nhạc chuông tải về cho iPhone bằng phần mềm iTunes

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes trên điện thoại 

Mở ứng dụng iTunes trên điện thoại
Mở ứng dụng iTunes trên điện thoại 

Bước 2: Chọn hoặc tìm kiếm bài hát yêu thích. Sau đó, thanh toán phí mua bài hát qua ví Momo hoặc các thẻ tín dụng 

Chọn hoặc tìm kiếm bài hát yêu thích
Chọn hoặc tìm kiếm bài hát yêu thích
Bước 3: Bấm vào phần Cài Đặt trên điện thoại và chọn mục Âm Thanh
Bấm vào phần Cài Đặt trên điện thoại và chọn mục Âm Thanh
Bước 3: Bấm vào phần Cài Đặt trên điện thoại và chọn mục Âm Thanh

Bước 4: Tiếp tục bấm vào phần Nhạc Chuông và chọn bài hát vừa tải về

Tiếp tục bấm vào phần Nhạc Chuông và chọn bài hát vừa tải về
Tiếp tục bấm vào phần Nhạc Chuông và chọn bài hát vừa tải về

Link tải nhạc về làm nhạc chuông iPhone bản gốc

Để lưu trữ hợp pháp thì mình có tải lên cả Google Driver, các bạn sử dụng máy tính hoặc điện thoại smartphone để tải về. Bản này khác một số trang trên mạng các bạn tìm về nhạc chuông iPhone là có tiếng dè nếu bật max volume nhé.

Đó là những link Tải về nhạc chuông iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone X bản gốc bạn nào cũng có thể tải về và sử dụng miễn phí.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận