Thay màn hình Samsung có mất dữ liệu không?

Thay màn hình Samsung có mất dữ liệu không? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng hệ điều hành Android thường thắc mắc khi có ý định sửa chữa màn hình điện thoại của mình. Thành Trung Mobile sẽ giải đáp vấn đề an toàn và bảo mật dữ liệu khi thay màn hình điện thoại Samsung để bạn an tâm nhé!

Việc thay màn hình Samsung có mất dữ liệu không?

Về mặt lý thuyết, thay thế màn hình Samsung không ảnh hưởng đến dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị di động.

 • Thay thế màn hình Samsung là thao tác thay thế bộ phận hiển thị bị vỡ hoặc hư hỏng mà không liên quan đến phần lưu trữ dữ liệu.
 • Kỹ thuật viên chỉ sử dụng các công cụ chuyên dụng và áp dụng những mẹo khắc phục sự cố màn hình Samsung hiệu quả nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong điện thoại.
 • Các trung tâm sửa chữa màn hình Samsung uy tín như Thành Trung Mobile đều có quy trình sửa chữa bài bản, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng.

thay man hinh samsung khong anh huong den du lieu

Quy trình thay thế màn hình Samsung chuyên nghiệp, bảo mật dữ liệu

Bạn có thể tham khảo quy trình thay thế màn hình Samsung chuyên nghiệp tại Thành Trung Mobile để an tâm hơn về vấn đề an toàn, bảo mật dữ liệu.

 1. Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tổng quan máy, ghi nhận thông tin khách hàng và tình trạng hư hỏng.
 2. Với sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ sao lưu dữ liệu từ điện thoại sang thiết bị khác để đảm bảo an toàn.
 3. Kỹ thuật viên lành nghề tháo rời máy một cách cẩn thận để đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác.
 4. Màn hình bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng màn hình Samsung chính hãng, zin linh kiện.
 5. Sau khi thay màn hình, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chức năng của máy, đảm bảo mọi hoạt động bình thường.
 6. Máy được vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng. Thành Trung Mobile cũng cung cấp chế độ bảo hành uy tín lên đến 6 - 12 tháng cho dịch vụ thay màn hình Samsung.

Hãy đến với Thành Trung Mobile để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa màn hình Galaxy M, thay màn hình Galaxy S,…chuyên nghiệp và an toàn cho dữ liệu của bạn.

quy trinh thay man hinh samsung tai thanh trung mobile
Quy trình thay màn hình Samsung chuyên nghiệp

Tại sao nên sao lưu dữ liệu trước khi sửa chữa màn hình điện thoại Samsung?

Dù là tự thay thế màn hình Samsung hay đến trung tâm sửa chữa thì bạn cũng nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện. Việc này giúp phòng ngừa trường hợp rủi ro xảy ra trong quá trình sửa chữa, chẳng hạn như lỗi kỹ thuật hoặc sơ suất của thợ sửa chữa.

Hiện nay, có nhiều cách thức sao lưu dữ liệu Samsung đơn giản và hiệu quả:

 • Sao lưu qua máy tính,Laptop: Kết nối điện thoại với máy tính, Laptop bằng cáp USB và sử dụng các phần mềm quản lý dữ liệu như Samsung Kies hoặc Smart Switch để sao chép dữ liệu.
 • Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây: Tận dụng các dịch vụ lưu trữ miễn phí như Samsung Cloud, Google Drive hoặc Dropbox để lưu trữ ảnh, tin nhắn, danh bạ và các tập tin quan trọng.

nen sao luu du lieu truoc khi sua chua man hinh dien thoai samsung

Vậy là bạn đã biết thay màn hình Samsung có mất dữ liệu không qua bài viết trên. Thay màn hình Samsung ít khi dẫn đến mất dữ liệu. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi sửa chữa màn hình điện thoại Samsung.

Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín như Thành Trung Mobile để đảm bảo an tâm hơn sau khi thay thế màn hình AMOLED chính hãng.

Trung Tử Tế

Kỹ thuật viên

Trung Tử Tế là kỹ thuật viên sửa chữa Smartphone,Tablet,Macbook với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Tốt nghiệp ngành Điện Tử Viễn Thông tại Đại Học FPT Aptech

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận