Top 03 Ứng dụng hát karaoke trên máy tính với âm thanh tuyệt hảo

hoang-lee Hoàng Taba 14/03/2022
4 / 1 đánh giá

Bạn đang muốn tìm ứng dụng hát karaoke trên máy tính để luyện tập giọng hát của mình. Vì bạn ngại ra phòng thu, phòng karaoke do chi phí cao và bất tiện. Đơn giản thôi, chỉ với 1 chiếc máy tính, 1 chiếc micro và cài đặt ứng dụng này, bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê, ao ước hát karaoke ở mọi lúc, mọi thời điểm.

3 ứng dụng hát karaoke tuyệt vời nhất trên máy tính

Điểm đặc biệt ở ứng dụng này là sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng offline (ngoại tuyến) với bộ sưu tập bài hàng đồ sộ.

1. VietNam Karaoke

ung-dung-hat-karaoke-tren-may-tinh-1

Ứng dụng này có 1 ưu thế rất tuyệt vời là có thể tự động cập nhật bài hát mới mỗi khi có mạng. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng không tìm thấy bài hát yêu thích của mình trên ứng dụng này.

Thay vì cảnh nền là 1 cảnh tĩnh thì VietNam Karaoke được tích hợp hình nền động, video clip theo bài hát, tạo nên cảm giác mới lạ khi hát. Ngoài ra, tính năng echo giúp tạo tiếng vang, âm thanh sống động hợn theo từng nhịp, điệp khúc của bài hát.

2. Ứng dụng hát karaoke Karafun Player

ung-dung-hat-karaoke-tren-may-tinh-2

Ứng dụng có thể nói là top của top trong đánh giá của người dùng. Karafun Player có bộ thư viện bài hát khá lớn với nhiều thể loại khác nhau từ trữ tình, nhạc vàng, nhạc trẻ,… Ngoài ra, bạn có thể thêm bài hát nào đó vào thư viện nếu bạn không tìm thấy.

Tính năng đặc biết của ứng dụng này là khả năng ghi âm lẫn thu âm giọng nó, bài hát của mình  và phát lại. Bạn có thể đánh giá hoặc nhờ người thân đánh giá hộ về giọng hát của mình , từ đó cải thiện chất lượng giọng tốt hơn.

Hơn thế nữa, ban có thể sắp xếp, tổ chức danh sách bài hát lần lượt theo thứ tự đã được chọn trong các buổi tiệc, liên hoan tại nhà.

3. Phần mềm hát karaoke trên máy tính Winlive Free

ung-dung-hat-karaoke-tren-may-tinh-3

Giao diện của Winlive Free rất đơn giản, dễ sử dụng. Tuy đơn giản, nhưng lại có đầy đủ các tính năng cần thiết, hỗ trợ hát karaoke tuyệt vời nhất như thu âm bài hát, phát lại. Lưu trước danh sách bài hát đã chọn để phát ra.

Ngoài ra, bạn có thể tạo bản nhạc riêng cho mình bằng cách chỉnh độ cao và tốc độ phát nhát dựa trên bài hát gốc. Tuyệt vời đấy chứ nhỉ?

Bạn cũng có thể thêm, xóa bài hát trong bộ thư viện của Winlive Free, tạo bộ sưu tập riêng của chính mình để hát được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Trên đây là 3 ứng dụng hát karaoke trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải và cài đặt từng ứng dụng để trải nghiệm. Tuy nhiên, theo lời khuyên thì chỉ cần sử dụng 1 trong 3 ứng dụng trên là bạn đã hài lòng vượt qua mong đợi của bạn. Chúc các bạn vui vẻ.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận