Top 04 ứng dụng mua hàng online tốt nhất tại thị trường Việt Nam

avatar-co-to-quoc Tú Cao 15/03/2022
4 / 1 đánh giá

Ứng dụng mua hàng online sẽ giúp dễ dàng tìm kiếm được những thứ người dùng cần cũng như tiết kiệm được thời gian hơn. Vậy bạn có biết ứng dụng nào hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi mua sắm trực tuyến? Sau đây là 4 ứng dụng mà Thành Trung Mobile đánh giá là được tin dùng nhất tại Việt Nam.

4 Ứng dụng mua hàng online phổ biến nhất

Cả 4 ứng dụng đều đáp ứng đủ về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Lazada

mua-hang-online-1
 Giao diện ứng dụng Lazada

Lazada - Ứng dụng mua sắm được người dùng sử dụng và mua hàng nhiều nhất hiện nay. Được thành lập năm 2012 và là 1 trong những thành viên của Lazada Group – Thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba.

Ứng dụng trên thiết bị di động mang tới trải nghiệm mua hàng nhanh chóng chất lượng. Các sản phẩm trên trang thương mại điện tử này được tổng hợp đầy đủ các ngành hàng khác nhau như tivi, laptop, dụng cụ học tập, ăn uống, thời trang,…

Nói chung, những gì bạn cần, những gì bạn muốn đều có trên Lazada. Ngoài ra, Lazada thường xuyên cập nhật mã giảm giá để hỗ trợ 1 phần về chi phí mua hàng cho người tiêu dùng. Khả năng giao hàng nhanh và chế độ chăm sóc khác hàng cực kì tốt của Lazada được nhiều người khen ngợi.

Tải ứng dụng cho: Android | iOS 

Tiki

mua-hang-online-2
Mua sắm online trên Tiki

Ứng dụng mua hàng online về sách. Nhưng để phát triển cũng như cạnh tranh, Tiki dần mở rộng thêm các sản phẩm khác như điện tử, sức khoẻ, thời trang, điên thoại,…

Ứng dụng dần tiếp cận hơn với người dùng khi hỗ trợ tính năng tự động thông báo khuyến mãi và sản phẩm được ra mắt. Sản phẩm được bán từ Tiki đảm bảo chính hãng và tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tiki chăm sóc khác hàng tận tâm với thời gian từ 8:00 đến 21:00 trong suốt 7 ngày/ tuần.

Tải ứng dụng tại đây: Android | iOS

Sendo

mua-hang-online-3
Ứng dụng Sendo

Sendo - ứng dụng mua sắm trực tuyến -  cho phép người tiêu dùng tìm kiếm bằng giọng nói hoặc quét mã QR. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi đơn đặt hàng đang ở mức nào trong quá trình đặt hàng và giao nhận, đã xử lý hay chưa.

Bạn muốn tư vấn kĩ hơn về sản phẩm nào? Bạn chỉ cần liên hệ với chủ shop bán sản phẩm đó ngay tại app Sendo. Và những thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn, cam kết không bị lộ ra bên ngoài.

Tải ứng dụng cho: Android | iOS

Shopee - Ứng dụng mua hàng online đang phổ biến và hot hiện nay

mua-hang-online-4
Ứng dụng Shopee

Shopee là cửa hàng thương mại điện tử được ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2015. Mặc dù gia nhập thị trường chậm hơn nhưng Shopee nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng khi mua hàng của người tiêu dùng.

Ứng dụng thu hút được người tiêu dùng là do chính sách cũng như đãi ngộ đặc biệt từ Shopee: Miễn phí giao hàng, vận chuyển đơn hàng có giá từ 180.000. Ứng dụng cho phép tương tác với chủ shop để trả giá cho những mặt hàng muốn mua.

Với chủ shop, khi trở thành một shop “uy tín” bằng việc đánh giá từ Shopee và khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi mà chỉ Shopee mới có.

Tải ứng dụng cho: Android | iOS

Đây là 04 Ứng dụng mua hàng online được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bạn là khách hàng của cửa hàng trực tuyến nào, hãy tải ứng dụng đó về. Đảm bảo bạn sẽ có nhận được sự tốt nhất khi mua hàng bằng ứng dụng đó.

Xem thêm nhiều tin tức khác tại đường dẫn này

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận