Top 5 app giải tiếng anh bằng hình ảnh sáng tạo và dễ hiểu nhất

Sử dụng các app giải tiếng anh bằng hình ảnh là một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, dễ tiếp thu được nhiều người thích thú.

Những ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt ý nghĩa của từ vựng thông qua các hình ảnh sống động. Bên cạnh đó, việc sử dụng app này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao khả năng tự học của cá nhân. 

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc top app giải bài tập tiếng Anh bằng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Giải Bài Tập Bằng Camera, Brainly, Solvee, Socratic và Dicamon. Hãy cùng khám phá nhé

Vai trò và sức ảnh hưởng của app giải bài tập tiếng anh bằng hình ảnh

App giải bài tập tiếng Anh bằng hình ảnh hiện nay đang trở thành một công cụ hỗ trợ học tập vô cùng hiệu quả cho các bạn sinh viên, học sinh và người đi làm. 

Với những hình ảnh sống động, minh họa chân thực và cách giải thích dễ hiểu, app này mang tới cho người dùng những trải nghiệm học tập mới lạ, giúp họ có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vai trò của app giải bài tập tiếng Anh bằng hình ảnh rất quan trọng vì nó giúp người dùng tiếp cận với những kiến thức mới, giải quyết được những vấn đề khó trong quá trình học tập. 

Bên cạnh đó, những hình ảnh minh họa sẽ giúp người học vừa hình dung được vài từ mới, câu mới và từ đó, họ sẽ có thể sử dụng tiếng Anh chính xác hơn trong giao tiếp. 

Sức ảnh hưởng của app này đến việc học tiếng Anh của người dùng cũng rất lớn. Những hình ảnh minh họa và các giải thích dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và hiểu được các khái niệm mới, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp của mình. 

Từ đó, người dùng có thể ứng dụng được những kiến thức đã học vào cuộc sống và giao tiếp hàng ngày.

Top các app giải tiếng anh bằng hình ảnh

Giải Bài Tập Bằng Camera

Ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera chỉ bằng cách chụp lại câu hỏi hoặc đoạn văn bằng camera trên điện thoại, sau đó ứng dụng sẽ nhận diện và hiển thị ra dịch nghĩa, hình ảnh minh họa và cách sử dụng từ đó. 

Với cách này, việc sử dụng ứng dụng sẽ tiết kiệm thời gian và giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

App được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt hỗ trợ tốt để người sử dụng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Với sự đóng góp của các chuyên gia ngôn ngữ, ứng dụng luôn cập nhật công nghệ và bổ sung nhiều từ mới để mang đến cho người dùng những trải nghiệm học tập chất lượng nhất.

Nhờ tính năng khá độc đáo của mình, App  đang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ người dùng. Chắc chắn, đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tiện lợi và hiệu quả nhất hiện nay.

Giải Bài Tập Bằng Camera
Giải Bài Tập Bằng Camera

Ưu điểm nội bật:

 • Tiết kiệm thời gian và tiện lợi.
 • Xử lý nhiều loại bài tập tiếng Anh.
 • Phân tích chính xác và đáng tin cậy.
 • Cung cấp lời giải và gợi ý chi tiết.
 • Sử dụng linh hoạt trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Lưu ý: Sử dụng ứng dụng này như một công cụ bổ trợ, không nên là phương pháp duy nhất trong quá trình học tiếng Anh.

Tải app cho Android

App giải tiếng anh bằng hình ảnh Brainly

Brainly là một ứng dụng học tập trực tuyến với tính năng đặc biệt giúp người dùng giải quyết các câu hỏi liên quan đến tiếng Anh thông qua hình ảnh. 

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, ứng dụng này cung cấp một cách tiếp cận mới mẻ và thú vị giúp học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông qua hình ảnh, các bạn học sinh sẽ dễ dàng hiểu các khái niệm cũng như quá trình sắp xếp ngữ pháp, đặc biệt là với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. 

Brainly còn cung cấp tính năng tương tác giữa người dùng, khi đăng câu hỏi, người dùng sẽ có một cộng đồng hỗ trợ để giải đáp. Các câu hỏi cũng sẽ được xem xét và đánh giá bởi các chuyên gia về tiếng Anh trên nền tảng, giúp bạn có thể chắc chắn rằng câu trả lời được đưa ra là chính xác và đáng tin cậy. 

Ngoài ra, Brainly là một ứng dụng miễn phí, không yêu cầu chi phí nào và hoàn toàn dễ dàng để tải xuống và sử dụng trên cả điện thoại và máy tính.

App giải bài tập tiếng anh Brainly
App giải bài tập tiếng anh Brainly 

Ưu điểm nội bật

 • Giải đáp nhanh chóng thông qua cộng đồng người dùng đông đảo.
 • Có sẵn cộng đồng rộng lớn và đa dạng người dùng.
 • Khuyến khích tương tác và chia sẻ kiến thức giữa người dùng.
 • Đáng tin cậy với hệ thống kiểm duyệt nội dung để đảm bảo chất lượng câu trả lời.
 • Tiện lợi với khả năng sử dụng trên nhiều nền tảng, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính.

Solvee

Solvee là một ứng dụng mới nhằm giúp cho người học tiếng Anh có thể nâng cao khả năng hiểu được nội dung đọc, tất cả chỉ bằng cách sử dụng hình ảnh. 

Với Solvee, việc giải nghĩa các từ khó có thể được giải quyết trong tích tắc, chính xác và hiệu quả. Ứng dụng này sử dụng hình ảnh minh hoạ để hiển thị định nghĩa của các từ cần tra cứu. 

Solvee là giải pháp hoàn hảo cho những người đang học tiếng Anh và muốn cải thiện khả năng hiểu đọc, đồng thời đảm bảo giúp cho hành trình học tập của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

SolveeSolvee còn có tính năng bảo mật mật khẩu giúp bảo vệ thông tin của bạn. Bạn có thể lưu trữ thông tin cá nhân, học phí hay các tài liệu học tập với tính năng "Điểm danh" tiện lợi.

App giải bài tập tiếng anh Solvee
App giải bài tập tiếng anh Solvee

Ưu điểm nội bật:

 • Giải quyết nhanh chóng và chính xác.
 • Sử dụng dễ dàng và thân thiện với người dùng.
 • Hỗ trợ học tập và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.
 • Đa nền tảng, sử dụng linh hoạt trên di động và máy tính.
 • Mang lại lợi ích tiện lợi và hiệu quả trong giải quyết vấn đề ngôn ngữ.

Socratic

Socratic là một ứng dụng giải tiếng Anh thông minh giúp người dùng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng và chính xác. 

Với Socratic, bạn sẽ không phải chỉ bấm nút dịch, mà thay vào đó, bạn sẽ được giải thích một cách rõ ràng và sinh động với những hình ảnh, ví dụ và ngữ cảnh thực tế.

Chưa hết, Socratic còn cho phép bạn tìm kiếm các bài viết, video và hình ảnh liên quan đến từ vựng, giúp bạn có thể lưu lại và học một cách hiệu quả.

Đặc biệt, Socratic còn có kết nối với Google để giúp bạn tải nhanh chóng thông tin cần thiết. Với Socratic, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì sự khó khăn trong việc học tiếng Anh nữa.

App giải bài tập tiếng anh Socratic
App giải bài tập tiếng anh Socratic

Ưu điểm nội bật:

 • Giải đáp nhanh chóng và đáng tin cậy.
 • Cung cấp đa dạng kiến thức từ nguồn thông tin đáng tin cậy.
 • Hướng dẫn chi tiết và giải thích cách giải quyết vấn đề.
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
 • Tiện lợi với ứng dụng di động.

Tải Socratic trên Google Play hoặc App Store

Dicamon

Dicamon là một ứng dụng học tiếng Anh thông qua hình ảnh đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Với Dicamon, bạn sẽ đón nhận một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, sáng tạo và hiệu quả hơn. Ứng dụng giúp người dùng học tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua việc liên kết các từ vựng với hình ảnh và trải nghiệm thực tế.

Dicamon sử dụng phương pháp cung cấp cho người dùng các hình ảnh đầy màu sắc, nhằm giải thích các từ vựng cơ bản đến các từ ngữ phức tạp. Bên cạnh đó, ứng dụng đưa ra các ví dụ và phát âm các từ để giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các khái niệm.

Với Dicamon, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình. 

Ứng dụng chia thành các chủ đề khác nhau, từ đó giúp người dùng tập trung vào các bài học theo từng chủ đề. Không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh, Dicamon còn cung cấp cho người dùng các tính năng quản lý bài học, lịch sử học tập, và chia sẻ cùng các bạn bè.

App giải bài tập tiếng anh Dicamon
App giải bài tập tiếng anh Dicamon

Ưu điểm nội bật

 • Giải quyết câu hỏi nhanh chóng và chính xác.
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Cung cấp câu trả lời đáng tin cậy từ nguồn thông tin đáng tin cậy.
 • Hỗ trợ học tập và cung cấp giải thích chi tiết.
 • Sử dụng linh hoạt trên nhiều nền tảng, tiện lợi cho người dùng.

Tải app cho Android hoặc Appstore

Ngoài ra, bạn yêu tiếng anh có thể tìm đọc qua bài viết top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh, top 03 Phần mềm dịch tiếng anh, top 10 App học tiếng anh trên iPhone ở trong mục thủ thuật hay ứng  dụng hay của website

Thay vì phải đọc và viết, chỉ cần chụp ảnh bài tập, app sẽ giải đáp và giảng giải cho bạn một cách dễ hiểu và nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc sử dụng app giải tiếng Anh bằng hình ảnh giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả học tập. Thành Trung Mobile cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Hãy cùng khám phá và tìm ra app giải tiếng anh bằng hình ảnh phù hợp nhất cho mình để nâng cao trình độ tiếng Anh bạn nhé

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận