Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh tốt nhất bạn không nên bỏ qua

avatar-co-to-quoc Tú Cao 05/02/2018
4 / 1 đánh giá

Bạn muốn cải thiện được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí mà Thành Trung Mobile giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn luyện tập cũng như hỗ trợ bạn phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

Tổng hợp 3 phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả

3 phần mềm sau đây sẽ hỗ trợ bạn phát âm, giúp phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa lỗi đó ngay lập tức.

LingTalk

phần mềm luyện nói tiếng anh LingTalk
LingTalk - App luyện nói tiếng Anh được nhiều người sử dụng trên CH Play

LingTalk là ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả tuyệt vời. Với việc tích hợp một trợ lý hỗ trợ tiếng Anh, bạn có thể trò chuyện luyện tập nói dễ dàng hơn.

Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà bạn đọc, chỉ ra từ nào bạn đọc sai trong đoạn hội thoại, và giúp bạn đọc lại những từ đó. Hôm sau, bạn sẽ được nghe lại những đoạn bạn đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

Việc có thêm 1 người hỗ trợ phát âm thì tất nhiên sẽ tốt hơn là luyện nói một mình. Đảm bảo bạn sẽ cải thiện được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

Tải về tại đây: Android | iOS 

ELSA Speak - Phần mềm luyện nói tiếng Anh được ưa chuộng nhất

phần mềm luyện nói tiếng anh ELSA Speak
Phần mền luyện nói tiếng Anh Elsa 

ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí với việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được phát triển và cập nhật sau.

ELSA sẽ là người đồng hành học cùng bạn khi sử dụng phần mềm này. Bạn sẽ được kiểm tra ngay kỹ năng nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập phù hợp với bạn.

Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn bạn về các cử động khi phát âm, giúp bạn luyện tập đến khi nào có thể phát âm đúng và không bị sai khi giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để bạn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày.

Tải về cho: Android | iOS 

Xem thêm: Hướng dẫn chặn ứng dụng kết nối Internet trên điện thoại Android

Play & Learn English

phần mềm luyện nói tiếng anh Play & Learn English
Play & Learn English

Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng hỗ trợ bạn vừa học, vừa chơi. Đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho các bé sự hấp dẫn, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng các bé.

Ngoài ra, học sinh hay người trưởng thành cũng có thể học luyện nói vì Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ tới khó. Luyện nói từ những từ đơn giản nhất cho đến những từ khó phát âm nhất.

Bạn sẽ được học với 8 gói hình ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15 - 30 ảnh. Cùng với đó là 4 chế độ học tập. Tính năng câu đố là điểm nhấn của ứng dụng này. Những câu đố này sẽ giúp bạn đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, bạn sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè khi giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc các bạn cải thiện khả năng phát âm cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tải về: Android | iOS 

Từ khóa tìm kiếm:

  • App luyện nói tiếng Anh
  • Phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo
  • Ứng dụng luyện nói tiếng Anh
  • App luyện nghe nói tiếng Anh
Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận