Bạn cần hỗ trợ?

Avira phần mềm giúp bạn tiêu diệt toàn bộ virus trên iPhone

quy-bui Bùi Đình Quý 13/07/2018
4 / 1 đánh giá

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus iPhone đang được phát hành trên App Store. Trong số đó, Avira là một phần mềm vô cùng hiệu quả và được nhiều người dùng tin tưởng cài đặt nhất. Nếu bạn đang tự hỏi Avira có tác dụng gì? Avira hoạt động ra sao? Tại sao Avira được đánh giá cao như vậy? Thì xin mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Avira phần mềm diệt virus iPhone

Avira cho iPhone hay Avira Mobile Security cho iPhone có khả năng quét thiết bị của bạn để phát hiện các thư mục chứa mã độc với nhiều chế độ quét theo yêu cầu. Dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, thêm tính năng tối hóa năng lượng pin và bộ nhớ điện thoại tương tự như Avast cho iPhone.

Nếu điện thoại của bạn bị thất lạc, nó sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm lại dễ dàng và trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể khóa điện thoại. Ngoài ra, tiện này này còn tích hợp vào dịch vụ sao lưu an toàn Avira Secure Backup. 

Bước 1: Tải Avira về iPhone của bạn và Khởi chạy.

- Tải Avira cho iPhone: Avira cho iPhone

phan-mem-diet-viruts-iphone-1

Biểu tượng Avira - phần mềm diệt virus iPhone

Bước 2: Bắt đầu quá trình diệt virus bằng Ariva

Nếu trên giao diện chính hiển thị dấu chấm than đỏ ở phần nào, tức là mục đó đang chứa tệp nguy hiểm cần được quét ngay. Chúng ta sẽ bắt đầu quá trình quét bằng cách nhấn vào mục đó.

phan-mem-diet-virus-iphone

Bước 3: Quá trình diệt virus iPhone bằng Avira đang diễn ra

phan-mem-diet-viruts-iphone-3

Bước 4: Khi những dấu chấm than (!) đỏ trên ứng dụng không còn xuất hiện nữa thì có nghĩa là đã hoàn tất quá trình diệt virus. Lúc này, trên ứng dụng sẽ xuất hiện dấu tích màu xanh biểu hiện cho sự an toàn của điện thoại.

phan-mem-diet-viruts-iphone-4

Giao diện phần mềm diệt Virus iPhone

Phần mềm diệt Virus iPhone - tính năng bổ sung của Avira

Ngoài ra, Avira còn cung cấp cho bạn tính năng để bạn có thể xem thêm các thông tin khác như phần cứng, vị trí, thông tin người đăng ký, tài khoản, tìm kiếm điện thoại bị thất lạc, tối ưu hóa pin và bộ nhớ lưu trữ,... trên Avira của mình.

phan-mem-diet-viruts-iphone-5

Có thể thấy cách diệt virus Avira là khá đơn giản và bạn có thể thực hiện dễ dàng. Với cách sử dụng Avira cho iPhone ở trên hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công để loại bỏ các mã độc nguy hại trên máy để bảo vệ an toàn cho thiết bị của mình.

Vừa rồi là những chia sẻ về phần mềm diệt Virus iPhone Avira, mọi hỏi đáp và đóng góp các bạn vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận