Hướng dẫn cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone

avatar-co-to-quoc Tú Cao 17/03/2023
5 / 1 đánh giá

Thông thường trên điện thoại, bạn chỉ được cài duy nhất một ứng dụng Zalo. Vì lý do bản quyền, rất hiếm người dùng có thể cài các phần mềm tương tự nhau. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng khám phá cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone mà không cần Jaibreak máy nhé.

Zalo là gì?

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội OTT của Việt Nam được phát triển bởi Vinagame. Tên gọi Zalo xuất phát từ sự kết hợp giữa Zing và Alo. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012 cho tới nay, Zalo đã chiếm được thị phần khá lớn và nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-01
Zalo là gì

Trên nền tảng ứng dụng Zalo, người dùng có thể thoải mái tận dụng các tính năng cơ bản như tin nhắn, voice chat, facetime,… Khả năng kết bạn qua ứng dụng này là vô cùng ưu việt nhờ tính năng quét bạn xung quanh trong khu vực của bạn. Ngoài ra, Zalo cũng hỗ trợ gửi ảnh, tệp tin với độ phân giải cao và chất lượng tốt hơn hẳn so với những ứng dụng khác. 

Cài cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone được không? 

Là ứng dụng độc quyền được quản lý và phát triển bởi Vinagame, Zalo có tính bản quyền cao và yêu cầu thông tin rất gắt gao từ người dùng. Với hệ thống bảo mật ưu việt, nguy cơ rò rỉ thông tin người dùng trở nên bị giới hạn giúp bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng. 

Nhiều người dùng Zalo thường hay thắc mắc là có thể cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone được không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời hai ứng dụng trên thiết bị của mình. Trong đó có một ứng dụng bản quyền được phát hành bởi Vinagame và một bản ứng dụng đã được Jaibreak.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-02
Ứng dụng tìm quanh đây trên Zalo

Ưu điểm của việc cài hai ứng dụng Zalo trên cùng một chiếc điện thoại là cho phép người dùng mở rộng khả năng quản lý các tác vụ, kết nối bạn bè, đồng nghiệp, xử lý những thông tin trong cùng một thời gian.

Các ứng dụng này đều có khả năng vận hành tương tự nhau, cung cấp cho bạn thông báo trong thời gian thực. Chắc chắn rằng việc cài đặt hai ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cá nhân có nhiều tài khoản Zalo.

Bạn cần sửa chữa điện thoại iPhone tại TPHCM, hãy đến ngay với Thành Trung Mobile!

Hướng dẫn cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone

Quy trình cài đặt hai ứng dụng Zalo trên cùng một điện thoại khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại iPhone có kết nối với đường truyền Internet qua WiFi hoặc 3G/4G là được. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về các bước cài đặt ứng dụng Zalo. 

Trong giao diện các ứng dụng chính, bạn nhấn chọn vào Safari. Sau đó bạn hãy nhập vào đường dẫn bit.ly/2zaloiphone hoặc click vào đây để truy cập vào website. 

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-03
Nhấn chọn Safari

Sau khi truy cập vào trang web, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ứng dụng khác nhau dành cho người dùng iPhone. Hãy cuộn màn hình xuống phía dưới và tìm kiếm ứng dụng Zalo. Nhấn vào nút Download màu đỏ ngay cạnh biểu tượng ứng dụng để bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-04
Dowload ứng dụng Zalo về máy

Sau khi download ứng dụng về máy, trên màn hình iPhone của bạn sẽ hiển thị một thông báo với nội dung là Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy với các thông tin cơ bản về quyền ứng dụng phía dưới. Hãy nhấn vào nút Hủy.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-05
Thông báo từ nhà phát triển

Lúc này, ở giao diện màn hình chính, hãy nhấn vào phần Cài đặt/Setting của điện thoại. Ở menu Cài đặt, cuộn màn hình xuống dưới và nhấn vào Cài đặt chung/General

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-06
Vào cài đặt chung

Trong giao diện Menu Cài đặt chung, hãy chọn tab Quản lý thiết bị.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-07
Chọn quản lý thiết bị

Lúc này, trên giao diện màn hình của bạn sẽ hiển thị một tab mới là Social Endless INC. Hãy nhấn vào tab này. 

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-08
Social Endless INC

Ở giao diện màn hình ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Zalo. Đây là ứng dụng bạn cài đặt trên website lúc này. Tiếp tục chọn vào ứng dụng này.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-09
Chọn vào ứng dụng

Ngay lập tức trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị một ô thông báo với nội dung là Tin cậy ứng dụng iPhone Distribution cùng nhiều thông tin liên quan tới ứng dụng. Hãy nhấn vào chữ Tin cậy rồi thoát khỏi phần cài đặt.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-10
Nhấn vào tin cậy

Khi hoàn thành xong các bước trên, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng Zalo vừa cài đặt lúc nãy.

cach-cai-2-tai-khoan-zalo-tren-1-dien-thoai-iphone-11
Các bước hoàn tất thì sử dụng như bình thường

Lúc này, trên điện thoại của bạn sẽ có hai ứng dụng Zalo khác nhau. Một bản từ nhà phát hành Zalo và một phiên bản phụ. Với hai ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo khác nhau cho cùng 1 điện thoại iPhone. Rất đơn giản phải không nào?

Nhìn chung, việc cài đặt hai ứng dụng Zalo trên cùng một chiếc điện thoại iPhone không phải là quá khó. Thao tác cài đặt này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều trong quá trình quản lý thông tin, xử lý các tác vụ và giao tiếp với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với ứng dụng mạng xã hội mang dấu ấn made-in-Vietnam này!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Cài 2 Zalo trên iPhone
  • Cách cài 2 Zalo trên iPhone
  • Cài 2 Zalo trên iOS
  • Cài 2 Zalo cho iPhone
  • dùng 2 Zalo trên iPhone
  • cài 2 Zalo trên iPhone 2020
  • cách dùng 2 Zalo trên iPhone
  • sử dụng 2 Zalo trên iPhone
  • đăng nhập 2 Zalo trên iPhone
Bài viết liên quan

Hỏi đáp (4 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

H
Huỳnh ho
Tải về nhưng báo là zalo cần được cập nhât ứng dụng để hoạt động với phiên bản iOS này
Trả lời
00:56 18/10/2021
T
Nguyễn Hồng Trường
Xin bạn hướng dẫn giúp khi tải ứng dụng về, tôi không thấy thông báo “Nhà phát triển doanh nghiệp ….. hủy” mà khi cài đặt thì được thông báo: “Không thể cài đặt ứng dụng này vì không thể xác minh tính toàn vẹn của ứng dụng” . Tôi phải làm sao?
Trả lời
12:34 26/06/2021
D
Phan Duc
Mình cài trên ip11 nhưng thiết bị không cho cài app luôn.
Trả lời
08:36 01/01/2021
D
quang dung
mình làm như bạn hd, tải về nhưng zalo không dùng được
Trả lời
02:07 16/09/2020

Thông tin bình luận