Chỉnh chế độ im lặng trên iPhone với hai cách vô cùng đơn giản

hoang-lee Hoàng Taba 16/03/2023
4 / 1 đánh giá

iPhone là chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS và có những tính năng khác biệt so với những dòng smartphone khác. Bạn mới sở hữu cho mình 1 chiếc iPhone và đang học cách làm quen với nói. Vậy bạn đã biết cách chỉnh chế độ im lặng trên iPhone chưa? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

chuyen-che-do-im-lang-tren-iphone-6.jpg

Chế độ im lặng là rất cần thiết với người dùng điện thoại trong cuộc sống hằng ngày mà bạn cần sử dụng đến.

Như khi bạn có một cuộc họp ở công ty, bạn tham gia một hội thảo, một chương trình nào đó hay bạn đang trong lớp học.. bạn sẽ cần chuyển điện thoại iPhone 6S cũ sang chế độ im lặng. Với chiếc iPhone bạn có hai cách để chuyển, hãy cùng điểm qua nhé.

1. Cách chỉnh chế độ im lặng trên iPhone bằng nút gạt âm thanh

Trên điện thoại iPhone có thiết kế cho người dùng một nút nhỏ tiện dụng ở phía suồn bên trái điện thoại, cho phép bạn có thể tắt âm thanh một cách nhanh chóng. 

Nếu nút gạt đang ở phía bên có vạch màu đỏ là điện thoại đang ở chế độ chuông, để chỉnh chỉnh chế độ im lặng trên iPhone bạn gạt nút đó xuống sang chiều ngược lại là có thể tắt âm thanh rồi.

chuyen-che-do-im-lang-tren-iphone-2-1.jpg

Ngoài ra khi điện thoại của bạn đã ở chế độ im lặng rồi, có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến thiết bị sẽ báo rung. Bạn không muốn tắt máy, nhưng không muốn thiết bị rung bạn chỉ cần ấn nút nguồn 1 lần thiết bị sẽ tắt rung chuyển vào chế độ lịch sự, để từ chối cuộc gọi bạn ấn nút nguồn thêm 1 lần nữa.

2. Cách chỉnh chế độ im lặng trên iPhone một cách truyền thống

Cách làm này sẽ lâu hơn cách thực hiện ở trên đó là: bạn cần phải vào mục Cài đặt

chuyen-che-do-im-lang-tren-iphone-4.jpg

Tiếp đó bạn chọn mục âm thanh và chọn kiểu chuông và rung là bạn đã để chế độ im lặng trên iPhone được rồi.

chuyen-che-do-im-lang-tren-iphone-5.jpg

Trên đây là hai cách đơn giản để bạn chỉnh chế độ im lặng trên iPhone. Thông thường mọi người sẽ hay sử dụng cách nhanh nhất là gạt nút âm thanh trên iPhone. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý dõi theo!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận