[Mẹo] Cách tải Video Facebook về iPhone đơn giản bất ngờ

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Nhân 22/03/2023
4 / 1 đánh giá

Apple vốn rất khắc khe trong việc cho phép người dùng tải xuống những bài hát hay video về máy và mặc định ứng dụng Facebook trên iPhone sẽ không cho phép bạn làm điều tương tự. Tuy nhiên, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách tải Video từ Facebook về iPhone một cách nhanh chóng và tiện quản lí.

Tải video Facebook về iPhone thế nào?
 

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng iPhone, bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 Video "Hướng Dẫn Tải Video Bất Kì trên Facebook về iPhone"

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-1

Thực chất bạn có vô số cách tải video Facebook về iPhone, đơn giản nhất là việc cài thêm những ứng dụng khác, có chức năng tải hoặc liên kết với Facebook. Nhưng những cách này luôn tồn tại rất nhiều nhược điểm mà bạn sẽ không chấp nhận, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn đơn thuần là tải được video về máy:

  • Tốn thêm dung lượng, nặng máy.
  • Dễ bị Apple thu hồi bất ngờ, dẫn đến bỗng dưng vô dụng (cụ thể như Facebook++)
  • Quá thừa tính năng so với những gì bạn cần.
  • Quản lí video tải về tách biệt hoặc tốn quá nhiều thao tác.

Để khắc phục toàn bộ nhược điểm này bạn hãy dùng ứng dụng Friendly, hiện ứng dụng này có 2 phiên bản: Friendly (miễn phí) và Friendly+ (có phí). Tuy nhiên bạn chỉ việc tải bản miễn phí là có thể tải được Video về máy.

Ưu điểm của ứng dụng Friendly:

  • Tải được mọi Video về iPhone.
  • Cách tải đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng quản lí.
  • Ứng dụng nhẹ, giao diện đẹp, trực quan.
  • Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Instagram, Twitter cùng lúc.
  • Thông thường Friendly luôn hoạt động ổn định, thậm chí cả những thời điểm mà Facebook lẫn Messenger đều gặp lỗi như văng ứng dụng, không tải được tin,...)

Cách tải Video Facebook về iPhone bằng ứng dụng Friendly

Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm và tải Friendly từ Appstore, hoặc tải trực tiếp tại đây

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-2

Bước 2: Bật Friendly và thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-3


Bước 3: Tìm đến video bạn cần tải, nhấn biểu tượng đám mây

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-4


Bước 4: Nhấn nút tải video về máy (Download video to Camera Roll) và đợi đến có thông báo đã tải thành công.

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-5

Cách tải video Facebook về iPhone

Bước 5: Vào ứng dụng Ảnh, bạn sẽ thấy Video đã được tải về.

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-6

Thông thường cách này sẽ gây khó chịu cho những ai không thích dùng Facebook thông qua giao diện Friendly, đặc biệt là ai đã quen với thao tác và những tính năng mà ứng dụng Facebook chính thống mang lại.

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn một mẹo sau vừa giúp bạn dùng ứng dụng Facebook chính thức mà vẫn tải video facebook về iPhone bằng Friendly được mà không tốn quá nhiều thời gian:

Bước 1: Bật ứng dụng Facebook, bạn trải nghiệm như cách bạn vẫn làm như thường ngày. Khi bắt gặp một video bất kì bạn cần tải, hay nhấn vào tùy chọn ở góc phải, chọn “Lưu video” (Save video).

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-7

Bước 2: Tiếp đến bạn bật Friendly, nhấn mục tùy chọn Menu góc trên bên phải (hình 3 gạch) – bạn tìm mục "Đã lưu" (Saved) Đến đây bạn dễ dàng tìm thấy Video mình đang cần tải, nhấn vào bài viết chứa video.

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-8
Bước 3: Nhấn biểu tượng đám mây và chọn chọn tải video về máy (Download video to Camera Roll). Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tắt Friendly đi và tiếp tục trải nghiệm trên ứng dụng Facebook.

cach-tai-video-facebook-ve-iphone-9

Như vậy theo cách tải video Facebook về iPhone ở trên, bạn vừa tận dụng thế mạnh của ứng dụng Facebook chính thức, vừa không phải thay đổi thói quen sử dụng, lúc cần vẫn tải được video theo ý mình. Ngoài ra Friendly còn rất nhiều tính năng rất hữu ích khác, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận