Top 04 phần mềm chỉnh âm thanh cho Android tuyệt hảo

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 02/01/2018
4 / 1 đánh giá

4 phần mềm chỉnh âm thanh cho Android sẽ cho bạn trải nghiệm nghe nhạc với mức độ âm thanh tuyệt vời nhất nhưng ứng dụng mặc định của điện thoại Android lại không đáp ứng đủ cho bạn. Hãy tham khảo 4 phần mềm dưới đây mà Thành Trung Mobile giới thiệu cho bạn để có thể trải nghiệm cũng như thưởng thức những đoạn nhạc hay nhất.

4 phần mềm chỉnh âm thanh cho Android trên cả tuyệt vời

Bạn có thể tuỳ chỉnh để tạo ra bản nhạc riêng cho bạn. Âm thanh cực kì sống động và đã tai

1. Lexis Audio Editor

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android

Ứng dụng Lexis Audio Editor cho phép bạn chỉnh sửa và lưu các file audio với những định dạng mà bạn muốn. Bạn được quyền thay đổi tempo, pitch, tốc độc, cắt, xoá  hoặc chèn thêm một số âm thành từ nhiều file audio khác nhau. Bạn cũng có thể trộn lẫn hai file audio với nhau để tạo bản mix theo “chất” riêng của bạn.

Tuỳ là bản miễn phí nhưng  Lexis Audio Editor lại có những tính năng của những ứng dụng trả phí khác. Một vài tính năng trong đó phải kể đến là bộ chỉnh cân bằng âm thành, giảm tiếng ồn… Bạn có thể render( tạo ra) file audio lên đến 320kbps MP3.

2. Music Equalizer

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android-0

Nếu bạn không phải là người cầu kì hay quá khắt khe trong việc điều chỉnh âm thanh thì Music Equalizer chính là ứng dụng phù hợp nhất cho bạn. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ME cho phép bạn điều chỉnh tần số âm thanh trong ứng dụng.

Music Equalizer còn cho phép bạn tăng âm lượng loa trong android. Với 9 mức được thiết lập mặc định, bạn sẽ không phải phí sức để cài đặt mà vẫn có thể thưởng thức các loại nhạc tuỳ theo mức độ bạn chọn. Có thể nói, Music Equalizer là phần mềm chỉnh âm thanh cho Android tuyệt vời đối với những ai có nhu cầu đơn giản trong việc nghe nhạc.

3. AudioDroid

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android-1

Bạn có thể tạo ra một bản nhạc chuông với giai điệu du dương hoặc sống động, âm thanh báo thức cực kì vui tai với ứng dụng AudioDroid. Bên cạnh đó, bạn còn được quyền chỉnh sửa và trộn lẫn nhiều file audio để tạo ra một file âm thanh độc đáo mà chỉ bạn có.

Ngoài ra, AudioDroid còn có những tính năng khác như bộ lọc âm thanh, tempo, reverb, bộ cân bằng. Bạn cũng có thể lấy các file audio từ thẻ nhớ hoặc chính bạn ghi lại với phần mềm này.

4. Media Converter - Phần mềm chỉnh âm thanh cho Android chất lượng cao

phan-mem-chinh-am-thanh-cho-android-3

Khác với những phần mềm khác, Mediao Converter được thiết kế với giao diện đơn giản nhất. Ứng dụng có tính năng duy nhất là cho phép chuyển đổi qua lại những định dạng âm thanh có trên thiết bị. Nhưng không vì thế mà làm Media Converter bị mất điểm trong mắt người dùng.

Những file audio được cho ra từ ứng dụng này được đánh giá là chất lượng, âm thanh chân thức đến mức có thể.

Với 4 phần mềm chỉnh âm thanh cho Android trên đây, bạn sẽ có đủ thông tin để lựa chọn phần mềm nào phù hợp với chiếc điện thoại và nhu cầu của bạn nhất. Thành Trung Mobile hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Từ khoá tìm kiếm:

  • Tăng âm lượng loa trong android
  • Phần mềm tăng âm lượng cho Android
Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (1 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

K
Khánh
Tôi muốn tải về máy tính và điện thoại mỗi khi hát để điều chỉnh cho hay được không
Trả lời
07:17 05/02/2020

Thông tin bình luận