Sửa iPhone 11 không lên nguồn

nguyen-anh-tu Nguyễn Anh Tú 24/06/2021
5 / 1 đánh giá

Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân iPhone 11 không lên nguồn

sua-iphone-11-khong-len-nguon-1

Dấu hiệu

 • iPhone 11 mất nguồn đột ngột, tự động tắt nguồn.
 • Tần suất sập nguồn diễn ra liên tục, thường xuyên.
 • Khi tắt nguồn mở không lên hoặc bị treo táo kể cả khi đã reset máy.
 • Tự động khởi động lại máy khi vừa cắm sạc.

Nguyên nhân

 • Có khả năng chỉ là do điện thoại của bạn hết pin nên sập nguồn, do đó bạn không thể mở được nguồn ngay sau đó cho đến khi sạc pin cho máy.
 • Cũng có một số ít trường hợp là do bạn không may mắn mua phải điện thoại gặp lỗi hỏng nguồn trước đó do lỗi khách quan từ nhà sản xuất.
 • Nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là do pin điện thoại đã bị chai, phồng hoặc hư hỏng nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng tiếp nhận và dự trữ nguồn năng lượng, trước đó bạn sẽ thấy thời gian sử dụng pin giảm nhiều so với ban đầu và hay bị tắt nguồn đột ngột.
 • Nếu iPhone 11 từng xảy ra những sự cố bất ngờ như va đập mạnh, rơi vỡ, ngấm nước quá lâu thì khả năng cao thiết bị đã xảy ra các tình trạng như chết IC nguồn, chập nguồn mạch điện, hư main gây ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng bật/tắt nguồn của máy.
 • Ngoài ra, cũng có một số trường hợp iPhone 11 xảy ra tình trạng xung đột phần mềm do quá trình update hệ điều hành gặp lỗi hoặc trong quá trình sử dụng máy vô tình nhiễm mã độc gây ra những rối loạn trong máy, một trong số đó là nguồn.
sua-iphone-11-khong-len-nguon-2

Cách khắc phục trường hợp điện thoại iPhone 11 không lên nguồn

 • Đầu tiên, bạn cắm sạc cho iPhone 11, sau khoảng 15 - 20 phút, bạn hãy khởi động lại máy (Lưu ý: Cách này chỉ hữu dụng khi máy đơn thuần bị sập nguồn do hết pin).
 • Đối với các trường hợp nghiêm trọng hơn, hãy kết nối iPhone 11 với PC hoặc Laptop đã có cài đặt sẵn iTunes. Nếu may mắn, iTunes sẽ nhận máy, lúc đó bạn chọn lên Restore iPhone để trat iPhone 11 trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng thành công liên kết được với máy iTunes máy tính.
 • iPhone rất khó khắc phục tại nhà nên thường khi gặp bất cứ lỗi nào, người dùng sẽ nghĩ đến việc đem đến bảo hành đầu tiên, dĩ nhiên là trong trường hợp điện thoại vẫn còn hạn bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Thông thường, người dùng sẽ phải đem máy đến các cơ sở sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín có sẵn máy móc, các linh kiện thay thế cũng như nhân viên kĩ thuật tay nghề cao để có thể test máy ngay, nhận định chính xác và sửa dứt điểm lỗi.

Địa chỉ sửa chữa iPhone 11 không lên nguồn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành Trung Mobile là một địa điểm bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu muốn sửa chữa điện thoại.

sua-iphone-11-khong-len-nguon-3

Khi đến Thành Trung Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ có quy trình như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chia sẻ các dấu hiệu lỗi và nói nguyên nhân nghi ngờ của bản thân (chẳng hạn như từng gặp va chạm, ngấm nước trước đó,...) và đưa điện thoại iPhone 11 cho nhân viên, nhân viên sẽ đưa điện thoại và báo lại tình trạng với bên kĩ thuật.
 • Bước 2: Sau khi bên kĩ thuật kiểm tra, đánh giá và báo lỗi, nhân viên sẽ dựa vào đó tư vấn và báo giá cho khách hàng các gói dịch vụ và bảo hành phù hợp. 
 • Bước 3: Khách hàng sau khi suy nghĩ và cân nhắc sẽ đưa ra lựa chọn loại dịch vụ mình muốn và kiểm tra chất lượng linh kiện nếu bắt buộc phải thay.
 • Bước 4: Kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa lỗi mất nguồn của iPhone 11. Quá trình diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch, thao tác thực hiện tỉ mỉ và chính xác, giảm tối đa tỉ lệ sai sót có thể mắc.
 • Bước 5: Sau khi sửa chữa và kiểm tra kĩ càng các tính năng của máy, kĩ thuật viên bàn giao lại iPhone đã sửa chữa cho khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra nguồn cũng như các chức năng khác của iPhone 11 xem có hoạt động bình thường không, có phát sinh lỗi gì không. Chỉ khi khách hàng đảm bảo điện thoại hoạt động bình thường mới thanh toán chi phí cho Thành Trung Mobile.

Dịch vụ đa dạng, linh kiện chính hãng, sửa chữa chất lượng, giá thành rẻ, thời gian nhanh chóng,... Thành Trung Mobile là một địa điểm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín bạn có thể đặt trọn niềm tin mang điện thoại iPhone 11 không lên nguồn đến sửa chữa.

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (6 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

H
dương hoàng
shop ơi sửa máy mất nguồn khoảng bao nhiu tiền
Trả lời
11:24 07/12/2022
L
Thảo Lê
Quản trị viên
dạ mình check ib giúp e nhé
Trả lời
16:27 19/12/2022
B
kim bona
dt mình đang xài tắt và k lên nữa, phải sửa những gì vậy shop
Trả lời
11:22 07/12/2022
L
Thảo Lê
Quản trị viên
Dạ chào Kim bona, rất vui vì anh chị đã liên hệ với Thành Trung Mobile. Với tình trạng iPhone 11 đang sử dụng mà không lên nguồn thì có những nguyên nhân sau: - Máy bị lỗi pin - Máy lỗi màn hình - Máy chạm linh kiện dẫn đến không lên nguồn - Máy chạm trên main board Để biết chính xác máy mình đang bị tình trạng nào thì mình có thể dành chút thời gian ghe cửa hàng Thành Trung Mobile gần nhất để được các bạn kỹ thuật viên kiểm tra chính xác cho mình ạ !
Trả lời
14:02 19/12/2022
L
long lê
mình muốn kiểm tra máy k lên hình, có đợi lấy liền đc k shop
Trả lời
11:21 07/12/2022
L
Thảo Lê
Quản trị viên
Dạ chào anh Long, rất vui vì anh đã liên hệ với Thành Trung Mobile. Với tình trạng iPhone 11 không lên nguồn anh có thể đem ra chi nhánh bên Thành Trung để các bạn kỹ thuật kiểm tra liền giúp mình nhé. Có khả năng hư màn hình, hư pin hoặc bị chạm nhẹ nếu chỉ bị trên linh kiện thì thời gian kiểm tra và thay thế khoảng 3h trở lại ạ.
Trả lời
13:59 19/12/2022

Thông tin bình luận