Ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge: Những ứng dụng tăng cường hiệu năng và bảo mật

Ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge là những gì mà người dùng cần để khai thác tối đa hiệu năng của bộ đôi siêu phẩm này. Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có rất nhiều tính năng vượt trội được cả những chuyên gia và người dùng đánh giá cao, nhưng để sử dụng hết được chúng thì không thể thiếu những ứng dụng hỗ trợ. Thành Trung Mobile xin giới thiệu top ứng dụng cần thiết cho S7 edge trong bài viết sau.

⁠⁠

 Top các ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge bạn nên biết

Go Launcher

Ứng dụng này được coi là một trong những ứng dụng hay trên S7 Edge vì cung cấp cho người dùng hơn 10.000 kiểu phong cách theme phong cách, cùng hơn 15 widget ứng dụng, phù hợp cho yêu cầu và tâm trạng mỗi ngày của người sử dụng. 

ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge 1
Go Launcher

 

 Vì Galaxy S7 edge đi kèm với giao diện TouchWiz UI với tùy biến hạn chế nên ứng dụng launcher này chắc chắn sẽ giúp bạn tùy chỉnh giao diện của Galaxy S7 edge một cách thuận tiện nhất. Nó quản lý các ứng dụng thông minh, mang đến trải nghiệm người sử dụng nhanh hơn.

Adobe Lightroom

 

ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge 2
Adobe Lightroom

 

Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng cho Galaxy S7 tốt nhất để tinh chỉnh và quản lý hình ảnh trên chiếc điện thoại của bạn. Trong khi chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại là có phần khó khăn, nhưng Galaxy S7 edge làm tốt hơn nhiều so với những đối thủ nhờ có thêm màn hình edge.

ProShot: Ứng dụng hay cho S7

 

Ứng dụng cần thiết cho S7 edge
ProShot

 

Camera sau trên Galaxy S7 và S7 Edge thật sự đã khiến cho những người yêu công nghệ nể phục vì chất lượng ảnh mà nó mang lại, nhưng người dùng vẫn có thể khai thác Camera của thiết bị triệt để hơn nhờ vào ứng dụng có tên ProShot. Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho nền tảng Android. ProShot cho phép bạn tùy chỉnh các thông số tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét, bù phơi sáng như trên các máy ảnh DSLR,...

VLC: ứng dụng hay cho Galaxy S7 Edge

ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge 4
Ứng dụng VLC

VLC là một ứng dụng giải trí truyền thông đa phương tiện rất hấp dẫn dành cho các thiết bị Android, bao gồm cả Galaxy S7 edge với nhiều ưu điểm, trong đó có thiết kế để phát hầu hết tập tin đa phương tiện, nhạc, video, phụ đề hay thưởng thức streaming qua mạng.

Nằm trong top những ứng dụng hay S7 Egde, ứng dụng này mang đến cho người dùng các kỹ năng tương tác hấp dẫn, thậm chí có thể xử lý các nội dung video độ phân giải cao một cách dễ dàng; cung cấp một bộ cân bằng và bộ lọc để bạn có thể phát bất kỳ nội dung đa phương tiện nào. Nhìn chung, đó là cách tốt nhất để tận dụng lợi thế màn hình lớn, sáng và cong của Galaxy S7 edge.

Microsoft Outlock

 

ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge 5
Microsoft Outlock

Để tăng hiệu quả trong việc check mail bằng Samsung Galaxy S7, S7 Edge, bạn không thể bỏ qua Microsoft Outlock. Ngoài thiết kế đẹp mắt và trình quản lý tiện lợi, dễ dàng sử dụng, Microsoft Outlock còn cho phép bạn gửi những file có dung lượng lớn hay chuyển đổi giữa email và lịch. Việc lưu trữ hoặc xóa thư cũng rất đơn giản chỉ bằng một thao tác vuốt sang một bên.

Google Keep: App hay cho Galaxy S7

 

ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge 6
Google Keep

Đơn giản, tiện lợi, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng là điều khiến Google Keep lọt vào danh sách những ứng dụng S7 nên cài đặt nhất cho Samsung Galaxy S7, S7 Edge. Google Keep cho phép chúng ta tạo nhiều ghi chú với nhiều màu sắc và quản lý thuận tiện. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh hơn trong Google Keep bằng việc dùng tag.

Snapseed

ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge 7
Snapseed

Được đánh giá là ứng dụng photoshop tốt nhất trên hệ điều hành Android, Snapseed cho phép chúng ta chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên máy bằng lực cảm ứng thông thường. Không có quảng cáo và ứng dụng chạy siêu mượt mà, có rất nhiều bộ màu khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn, chạm và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn cũng là những điểm cộng tuyệt vời trên Snapseed.

Yahoo Weather

 

ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge 8
Yahoo Weather

Ngoài việc nói không với quảng cáo, Yahoo Weather còn tạo được thiện cảm khi sở hữu giao diện đẹp. Nó có thể đặt được ở chế độ full màn hình, thông báo thời tiết tại 1 địa điểm. Các thông số dự báo thời tiết cho những ngày kế tiếp, kèm theo các thông số về độ ẩm, tầm nhìn, chỉ số UV, mây, gió, mưa ,…có thể hiện thêm khi được vuốt xuống. 

Tóm lại :

Đây là các ứng dụng hay cho Galaxy S7 edge mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bạn có thể tải và cài đặt những ứng dụng này từ Google Play Store hoặc các nguồn khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm và khám phá nhiều ứng dụng khác phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn

Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết đến nhiều ứng dụng hay cho Samsung. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết ứng dụng hay cho Galaxy S7 Edge này.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận