Xem lại mật khẩu Facebook trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

hoang-lee Hoàng Taba 29/06/2023
4 / 2 đánh giá

Xem lại mật khẩu Facebook trên iPhone là một vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải khi quên mật khẩu facebook của mình. Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ phải đặt lại mật khẩu hoặc gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu qua email hoặc số điện thoại. Nhưng thực ra, có một cách đơn giản hơn để bạn có thể xem lại mật khẩu facebook chỉ trong một nốt nhạc. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mời bạn đọc cùng dõi theo đôi lời hướng dẫn cách xem lại mật khẩu facebook mà không cần phải đổi pass.

xem lại mật khẩu facebook trên iPhone 1
Bị quên mật khẩu facebook

Cách xem lại mật khẩu facebook 

Trên thực tế, việc xem lại mật khẩu sau khi đã đăng nhập vào facebook là điều không thể. Nếu bạn có lỡ quên mất mật khẩu thì facebook chỉ hỗ trợ cho bạn đổi mật khẩu mới thông qua việc xác nhận email hoặc số điện thoại.

Tuy nhiên, thật may mắn với những người sử dụng iPhone đã từng 1 lần đăng nhập vào facebook bằng trình duyệt safari trên iPhone. Bởi Safari của iPhone mặc định tất cả các trang bạn từng đăng nhập đều được lưu tại một file trong hệ thống.

Cách Xem Số Điện Thoại Bất Kì Ai Trên Facebook

Sử dụng công cụ show file xem lại mật khẩu facebook

Vì thế, bạn có thể lấy mật khẩu facebook trên iPhone bằng cách vào iFile hoặc một công cụ show file nào đó.

+ Bước 1: Bạn vào Cài đặt >> Safari, sau đó bạn kéo xuống phía dưới mục General >> ấn chọn Password & AutuFill.

xem lại mật khẩu facebook trên iPhone 2
Sử dụng tính năng lưu mật khẩu của safari để xem lại mật khẩu facebook

 + Bước 2: Tiếp theo ấn chọn Saved Passwords. Nếu bạn cài đặt mật khẩu khóa máy, một thông báo sẽ hiện lên yêu cầu nhập thông tin bảo mật vân tay không có tác dụng lúc này. Nếu bạn nhập đúng mật khẩu toàn bộ thông tin tài khoản bạn đã lưu trên các website sẽ được hiển thị ở đây.

xem lại mật khẩu facebook trên iPhone 3
Ấn chọn Saved Passwords

Bạn có thể vào từng mục để xem tên và mật khẩu đăng nhập. Bạn cũng có thể xóa những thông tin bằng cách ấn Edit >> Chọn dánh sách website >> Delete.

Như vậy tính năng AutoFill trên trình duyệt Safari rất tiện lợi giúp bạn xem lại mật khẩu facebook và những thông tin đăng nhập rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn những nguy cơ lộ thông tin đăng nhập khi có người khác mượn điện thoại iPhone của bạn.

Sử dụng Siri để xem lại mật khẩu facebook

Siri là trợ lý ảo thông minh của Apple, có thể giúp bạn thực hiện nhiều công việc bằng giọng nói. Bạn cũng có thể sử dụng Siri để xem lại mật khẩu facebook của bạn bằng cách nói một câu lệnh như “Hey Siri, cho tôi xem mật khẩu facebook của tôi” hoặc “Hey Siri, mật khẩu facebook của tôi là gì?”. Sau đó, Siri sẽ yêu cầu bạn xác nhận danh tính bằng Face ID hoặc Touch ID hoặc nhập mã bảo vệ. Khi đã xác nhận, Siri sẽ hiển thị cho bạn mật khẩu facebook của bạn trên màn hình.

Sử dụng Cài đặt để xem lại mật khẩu facebook

Nếu bạn không muốn sử dụng Siri hoặc không có Siri trên thiết bị của bạn, bạn có thể sử dụng Cài đặt để xem lại mật khẩu facebook của bạn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
Bước 2: Chọn Mật khẩu. Nếu bạn đang sử dụng iOS 13 hoặc thấp hơn, chọn Mật khẩu & Tài khoản, sau đó chọn Website & Ứng dụng Mật khẩu.
Bước 3: Xác nhận danh tính bằng Face ID hoặc Touch ID hoặc nhập mã bảo vệ.
Bước 4: Tìm kiếm và chọn facebook.com trong danh sách các website và ứng dụng đã lưu mật khẩu.
Bước 5: Nhấn vào biểu tượng con mắt ở bên phải phần mật khẩu để xem lại mật khẩu facebook của bạn.

Nếu bạn không muốn lưu mật khẩu trên safari bạn vẫn có thể vào được facebook bằng cách chọn "forgot your password" đổi mật khẩu mới bằng việc xác nhận qua email hay số điện thoại đăng ký tài khoản, việc này sẽ mất thời gian hơn nhưng tính an toàn lại cao hơn, không sợ người khác xem thông tin cá nhân của bạn.

xem lại mật khẩu facebook trên iPhone 4
Chọn Forgot your passwword

Lợi ích của việc xem lại mật khẩu facebook trên iPhone

Việc xem lại mật khẩu facebook trên iPhone có nhiều lợi ích cho người dùng. Một số lợi ích chính là:

Tiết kiệm thời gian: 

Bạn không phải tốn thời gian để đặt lại hoặc gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu facebook nếu bạn quên mật khẩu. Bạn chỉ cần xem lại mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone chỉ trong một nốt nhạc và đăng nhập lại vào tài khoản của bạn.

Xem lại mật khẩu facebook trên iPhone_Bảo mật: 

Bạn không phải lo lắng về việc bị mất tài khoản facebook nếu bạn quên mật khẩu. Bạn cũng không phải chia sẻ mật khẩu facebook của bạn với ai khác để họ giúp bạn lấy lại mật khẩu. Bạn có thể tự xem lại mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone của bạn một cách an toàn và bảo mật.

Tiện lợi : 

Bạn không phải nhớ hoặc ghi chép mật khẩu facebook của bạn ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể lưu trữ và xem lại mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể sửa đổi hoặc xóa mật khẩu facebook đã lưu trên iPhone của bạn nếu bạn muốn.

>>>Xem thêm: Cách cài đặt Appvn cho iPhone 6 không cần jailbreak

Từ khóa: 

Cách xem mật khẩu facebook trên iphone, cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại iphone, cách hiển thị mật khẩu facebook trên iphone, cách lấy mật khẩu facebook trên iphone, cách xem pass facebook trên iphoneNhư vậy, mình vừa hướng dẫn các bạn cách xem lại mật khẩu facebook trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỏi đáp (6 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

P
duy phan

0971.49.2222 – 0343.66.2222 DỊCH VỤ ĐỔI TÊN F.A.N.P.A.G.E Fanpage của bạn sẽ nhận được Tên mới, như ý như bạn cần đổi. – Đổi không cần out QTV, BTV, BUSS… – Chỉ cần thêm mình làm QTV và gửi tên mới. Bạn đổi tên: + Mục đích thay đổi kinh doanh + Đổi tên để ấn tượng hơn Bạn tự ý đổi tên nhưng mãi không được (dù lên đến 2 – 3 lần) hận đổi tên không giới hạn các fanpage bị: ĐĐừng quá lo lắng: HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI Nổi tên Fanpage đã gửi yêu cầu đổi tên nhưng không được phê duyệt Đổi tên Fanpage bị chặn đổi tên Đổi tên Fanpage đổi tên phải đợi 7 ngày Đổi tên Fanpage không có ô đổi tên Đổi tên Fanpage hết lần đổi tên Và tất cả các trường hợp khác. Đổ? ?ấ? ?ả ?á? ??? ?ế? ?ầ? đổ?, ??ư? đủ đ?ề? ??ệ? đổ? 0971.49.2222

Trả lời
20:52 07/10/2020
0 answers
L
nguyễn thị liên

máy em làm theo mà không có dòng password & autofill chi có dòng autofill thì sau ak

Trả lời
22:19 19/03/2020
0 answers
L
nguyễn thị liên

máy em làm theo mà không có dòng password & autofill chi có dòng autofill thì sau ak

Trả lời
22:19 19/03/2020
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

Dạ vấn đề liên quan đến jailbreak máy anh/chị cmt trực tiếp trên kênh youtube có admin hỗ trợ nhé.

Trả lời
20:24 25/03/2020
M
Tran thi tuyết mai

Mình làm đầy đủ các bước nhưng nó cứ như vậy thì phải làm sao

Trả lời
08:30 06/03/2020
1 answers
L
Hoàng Lê
Quản trị viên

Chào bạn Tuyết Mai. Khi bạn đã làm đến bước như trong hình bạn chỉ cần mở khóa vân tay để mật khẩu hiển thị. Chúc bạn thành công!

Trả lời
18:55 06/03/2020

Thông tin bình luận