Xem lại mật khẩu facebook trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 05/05/2017
5 / 1 đánh giá

Đôi khi bạn có quá nhiều tài khoản với những mật khẩu khác nhau, và một ngày đẹp trời bạn chẳng thế nào nhớ được mật khẩu vào facebook. Vậy có cách nào để xem lại mật khẩu facebook trên iPhone hay không? Nếu có thì thực hiện như thế nào?

Mời bạn đọc cùng dõi theo đôi lời hướng dẫn cách xem lại mật khẩu facebook mà không cần phải đổi pass.

xem-lai-mat-khau-facebook-tren-iphone-4.jpg

Bị quên mật khẩu facebook

Cách xem lại mật khẩu facebook trên iPhone

Trên thực tế, việc xem lại mật khẩu sau khi đã đăng nhập vào facebook là điều không thể. Nếu bạn có lỡ quên mất mật khẩu thì facebook chỉ hỗ trợ cho bạn đổi mật khẩu mới thông qua việc xác nhận email hoặc số điện thoại.

Tuy nhiên, thật may mắn với những người sử dụng iPhone đã từng 1 lần đăng nhập vào facebook bằng trình duyệt safari trên iPhone. Bởi Safari của iPhone mặc định tất cả các trang bạn từng đăng nhập đều được lưu tại một file trong hệ thống.

Vì thế, bạn có thể  lấy mật khẩu facebook trên iPhone bằng cách vào iFile hoặc một công cụ show file nào đó.

Hướng dẫn cách thực hiện như sau: 

+ Bước 1: Bạn vào Cài đặt >> Safari, sau đó bạn kéo xuống phía dưới mục General >> ấn chọn Password & AutuFill.

xem-lai-mat-khau-facebook-tren-iphone-1.jpg

Sử dụng tính năng lưu mật khẩu của safari để xem lại mật khẩu facebook

 + Bước 2: Tiếp theo ấn chọn Saved Passwords. Nếu bạn cài đặt mật khẩu khóa máy, một thông báo sẽ hiện lên yêu cầu nhập thông tinm bảo mật vân tay không có tác dụng lúc này. Nếu bạn nhập đúng mật khẩu toàn bộ thông tin tài khoản bạn đã lưu trên các website sẽ được hiển thị ở đây.

xem-lai-mat-khau-facebook-tren-iphone-2.jpg

Bạn có thể vào từng mục để xem tên và mật khẩu đăng nhập. Bạn cũng có thể xóa những thông tin bằng cách ấn Edit >> Chọn dánh sách website >> Delete.

Như vậy tính năng AutoFill trên trình duyệt Safari rất tiện lợi giúp bạn xem lại mật khẩu facebook trên iPhone và những thông tin đăng nhập rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn những nguy cơ lộ thông tin đăng nhập khi có người khác mượn điện thoại iPhone của bạn.

>> Xem thêm những mẹo hay cho iPhone

Nếu bạn không muốn lưu mật khẩu trên safari bạn vẫn có thể vào được facebook bằng cách chọn "forgot your password" đổi mật khẩu mới bằng việc xác nhận qua email hay số điện thoại đăng ký tài khoản, việc này sẽ mất thời gian hơn nhưng tính an toàn lại cao hơn, không sợ người khác xem thông tin cá nhân của bạn.

xem-lai-mat-khau-facebook-tren-iphone-4-1.jpg

Chọn Forgot your passwword

Từ khóa: cách xem mật khẩu facebook trên iphone, cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại iphone, cách hiển thị mật khẩu facebook trên iphone, cách lấy mật khẩu facebook trên iphone, cách xem pass facebook trên iphoneNhư vậy, mình vừa hướng dẫn các bạn cách xem lại mật khẩu facebook trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>>>Xem thêm: Cách cài đặt Appvn cho iPhone 6 không cần jailbreak

Bài viết liên quan

Cách xóa tin nhắn Facebook trên iPhone

Nguyễn Thành Trung Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (6 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

P
duy phan
0971.49.2222 – 0343.66.2222 DỊCH VỤ ĐỔI TÊN F.A.N.P.A.G.E Fanpage của bạn sẽ nhận được Tên mới, như ý như bạn cần đổi. – Đổi không cần out QTV, BTV, BUSS… – Chỉ cần thêm mình làm QTV và gửi tên mới. Bạn đổi tên: + Mục đích thay đổi kinh doanh + Đổi tên để ấn tượng hơn Bạn tự ý đổi tên nhưng mãi không được (dù lên đến 2 – 3 lần) hận đổi tên không giới hạn các fanpage bị: ĐĐừng quá lo lắng: HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI Nổi tên Fanpage đã gửi yêu cầu đổi tên nhưng không được phê duyệt Đổi tên Fanpage bị chặn đổi tên Đổi tên Fanpage đổi tên phải đợi 7 ngày Đổi tên Fanpage không có ô đổi tên Đổi tên Fanpage hết lần đổi tên Và tất cả các trường hợp khác. Đổ? ?ấ? ?ả ?á? ??? ?ế? ?ầ? đổ?, ??ư? đủ đ?ề? ??ệ? đổ? 0971.49.2222
Trả lời
20:52 07/10/2020
L
nguyễn thị liên
máy em làm theo mà không có dòng password & autofill chi có dòng autofill thì sau ak
Trả lời
22:19 19/03/2020
L
nguyễn thị liên
máy em làm theo mà không có dòng password & autofill chi có dòng autofill thì sau ak
Trả lời
22:19 19/03/2020
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

Dạ vấn đề liên quan đến jailbreak máy anh/chị cmt trực tiếp trên kênh youtube có admin hỗ trợ nhé.

Trả lời
20:24 25/03/2020
M
Tran thi tuyết mai
Mình làm đầy đủ các bước nhưng nó cứ như vậy thì phải làm sao
Trả lời
08:30 06/03/2020
L
Hoàng Lê
Quản trị viên

Chào bạn Tuyết Mai. Khi bạn đã làm đến bước như trong hình bạn chỉ cần mở khóa vân tay để mật khẩu hiển thị. Chúc bạn thành công!

Trả lời
18:55 06/03/2020

Thông tin bình luận