Hướng dẫn cài iFile cho iPhone thành công 100%

avatar-co-to-quoc Tú Cao 15/03/2023
4 / 1 đánh giá

Nếu chiếc iPhone của bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào các tập tin hệ thống trong máy. Phần mềm duy nhất giúp bạn làm được điều đó chính là iFile. Để biết cách cài iFile cho iPhone, bạn hãy chú ý dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

1.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép bạn quản lý các tệp ffile của iPhone khi điện thoại của bạn đã được Jailbreak. Bởi khi jailbreak iPhone thì bạn mới có thể xâm nhập vào file hệ thống và dữ liệu của điện thoại.

Ứng dụng iFile là gì?

Câu hỏi đặt ra, đột nhập như vậy, phá khóa như vậy để làm gì? Câu trả lời đó là phục vụ nhu cầu của bạn, muốn sử dụng và can thiệp vào hệ thống.

Lợi ích khi cài iFile cho iPhone?

Phần mềm iFile cho phép người dùng được truy cập vào tất cả các file trên iPhone, dù đó là bất kỳ loại file nào đi chăng nữa.

Khi bạn đã tuy cập được vào các file trên điện thoại giúp bạn quản lý file tốt hơn, có khoa học hơn

Bạn có thể tương tác, làm việc, thay đổi file trên iPhone một cách dễ dàng như việc mod lại giao diện bằng file, fix lỗi hoặc unlock bằng file trong máy,..v..v..

cai-ifile-cho-iPhone-3.jpg

Ứng dụng quản lý file cho iPhone


2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để cài đặt được ifile cho iPhone yêu cầu đầu tiên là chiếc iPhone của bạn đã được jailbreak. Bởi khi đã được jailbreak bạn mới có thể cài Cydia, là kho ứng dụng lớn nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh miễn phí.

Các bước cài đặt iFile cho điện thoại iPhone:

Bước 1: Vào ứng dụng Cydia tiến hành tìm kiếm ứng dụng iFile 

Bước 2: Khi phần mềm hiện ra các ứng dụng iFile, bạn chọn phần mềm ứng dụng có phiên bản mới nhất và tương thích với hệ điều hành iOS đang sử dụng.

Bước 3: Ấn chọn dowload về máy và đợi được cài đặt.

Các bước tiến hành cài iFile cho iPhone rất đơn giản và nhanh chóng, sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Cách sử dụng iFile hiệu quả

Bạn sẽ cần sử dụng tới iFile khi muốn truy cập vào 1 file nào đó trên iPhone để sử dụng hoặc có sự điều chỉnh nào đó.

Ví dụ như: Việc bạn cần thay đổi 1 phần hiển thị trên Springboard, bạn sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và tiến hành tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Để sử dụng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên bạn cần mở iFile bằng cách ấn vào biểu tượng iFile ở màn hình chính của iPhone.

cai-ifile-cho-iPhone-4.jpg

Giao diện chính của phần mềm iFile

Để tiến hành thay đổi, chỉnh sửa một số file của iPhone. Bạn ấn vào nút Edit ở góc tay phải trên cùng màn hình điện thoại. Sau đó giao diện màn hình sẽ hiển thị những cho tròn ở đầu từng file bên tay trái.

Để biết thông tin chi tiết của từng file bạn ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, các thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây: 

cai-ifile-cho-iPhone-6.jpg

Thuộc tính của mỗi tập tin thư mục


Bạn chỉ cần ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file bạn muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

cai-ifile-cho-iPhone-6.jpg

Thuộc tính của mỗi tập tin thư mục

Ở Tab này là thuộc tính cụ thể của 1 tập tin thư mục, bao gồm có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền... Thuộc tính này cho phép bạn dễ dàng theo dõi và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng và cách cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết giúp ịch được cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý dõi theo!

Bài viết liên quan
Cấp cứu khi iPhone báo đang tìm kiếm

Cấp cứu khi iPhone báo đang tìm kiếm

Hoàng Taba Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận