Cách tải Facebook trên iOS 10.3 mà không bị lỗi

hoang-lee Hoàng Taba 15/03/2023
4 / 1 đánh giá

Cũng giống như những phiên bản iOS nâng cấp khác, dù iOS 10.3 được khá nhiều người dùng sử dụng tuy nhiên nó chưa phải phiên bản hoàn chỉnh và tốt nhất, nên vẫn gặp phải một số lỗi trong đó có lỗi tải Facebook trên iPhone. 

Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.3 thì hãy tham khảo cách tải Facebook trên iOS 10.3 không phát sinh lỗi.

cach-tai-facebook-tren-iOS-10.3-1

Cách khắc phục lỗi không tải được Facebook trên iOS 10.3 

Sau khi người dùng nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3 thì gặp phải lỗi không tải được App Facebook, bị thoát về màn hình chính  trong quá trình cài đặt.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng có App Facebook không tương thích với thiết bị chạy iOS 10.3. Nên nếu người dùng muốn tiến hành cài đặt thì phải áp dụng một số biện pháp dưới đây.

cach-tai-facebook-tren-iOS-10.3-2

Cách 1: Nâng cấp phiên bản iOS mới nhất

Đây là mẹo nhỏ đã được nhiều người sử dụng thành công. Bởi đây là phiên bản cập nhật mới hơn nên đã gỡ được lỗi hoặc Facebook đã có nâng cấp cho phiên bản mới này. Nếu bạn vẫn giữ phiên bản iOS 10.3 thì sẽ rất khó trong việc sử dụng và tải ứng dụng mới.

>>> Tin tức công nghệ được tổng hợp tại đây

Cách 2: Nâng cấp iTunes và iTools

Nếu sau khi đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất mà vẫn không tải được Facebook về máy bạn hãy thử cách này.

Tải bản iTunes mới nhất và iTools bản 3.9.9.0EN, rồi cài đặt cả hai bản này vào máy tính, kết nối với iPhone. Bạn vào mục tìm kiếm và tìm Facebook để tải về máy. Bạn chọn Get tải về rồi tiến hành đăng nhập như bình thường.

cach-tai-facebook-tren-iOS-10.3-3

Sau khi tải thành công iTunes bản mới nhất thì sẽ thấy App Facebook xuất hiện ở thư viện, tiếp đó bạn hãy mở iTools 3.9.9.0EN và kết nối với iPhone. Kết nối xong thì nhấn Applocation và chọn iOS App. 

Bạn sẽ thấy App Facebook đã cài đặt ở iTunes, bạn chỉ cần ấn chọn Install để cài đặt và chờ tải xong là hoàn tất.

Bạn vừa tham khảo cách tải Facebook trên iOS 10.3 không phát sinh lỗi, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy nhớ chia sẻ với bạn bè cách tải Facebook trên iOS 10.3 nhé.

>>> Xem thêm: Cách khắc phục triệt để lỗi iPhone 6S bị mất tiếng

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận