Chạy lại phần mềm iPhone 7 bằng cách Restore iPhone

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Nhân 14/03/2022
4 / 1 đánh giá

Bạn cần chạy lại phần mềm iPhone 7 khi thiết bị gặp tình trạng iPhone bị treo táo, máy chậm do bạn đã cài đặt ứng dụng hoặc máy bạn gặp vấn đề về kết nối Wifi, các vấn đề mà đã thử nhiều cách khác nhau mà vẫn không thể khắc phục được.

chay-lai-phan-mem-iphone-7-1

Thao tác chạy lại phần mềm iPhone 7

Vậy trong bài viết này Thành Trung Mobile xin gửi tới các bạn cách tiến hành Restore iPhone chạy lại phần mềm cho iPhone 7 để đưa máy về tình trạng xuất xưởng như ban đầu.

Restore iPhone chạy lại phần mềm iPhone cần chuẩn bị những gì?

Để tiến hành Restore iPhone 7 bạn cần có một máy tính đã cài đặt iTunes phiên bản mới nhất, cáp USB chính hãng để kết nối iPhone của bạn với máy tính. Điện thoại phải còn ít nhất 50% pin để đảm bảo quá trình chạy lại phần mềm iPhone 7 không bị gián đoạn. Ngoài ra bạn cần sao lưu lại dữ liệu lên iCould hoặc các ứng dụng lưu trữ để tránh tình trạng mất dữ liệu sau khi tiến hành chạy lại phền mềm cho iPhone 7. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng cách kết nối và sao lưu với iTunes theo hướng dẫn.

Các bước tiến hành Restore iPhone chạy lại phần mềm iPhone 7

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android/ iOS bạn dùng có thay đổi và thực hiện khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

Video "Hướng Dẫn Restore iPhone 7 và Download Firmware iPhone 7"

Cách sao lưu dữ liệu thông tin cho iPhone 7

Để sao lưu dữ liệu bạn tiến hành kết nối iPhone với máy tính đã cài đặt iTunes, sau khi kết nối thành công, bạn hãy bấm chọn File > chọn Devices > chọn Backup > chọn Back Up Now. Tùy thuộc vào lượng thông tin mà quá trình sao lưu diễn ra nhanh hoặc chậm.

chay-lai-phan-mem-iphone-7-2

Tiến hành sao lưu dữ liệu

Các bước Restore iPhone chạy lại phần mềm cho iPhone 7

Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính có iTunes mới nhất.

Bước 2: Sau đó tiến hành đưa máy về DFU Mode bằng cách nhấn và giữ nút nguồn ở cạnh phải, nhấn đồng thời nút Volume - ở cạnh trái, giữ 2 giây, sau đó thả nút nguồn ra và giữ nút Volume - đến khi bạn thấy biểu tượng cài Driver.

Xem chi tiết cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode tại đây

chay-lai-phan-mem-iphone-7-3

Tiến hành đưa máy về chế độ DFU

Bước 3: Lúc này bạn bấm vào lệnh Restore để tiến hành chạy lại phần mềm iPhone 7.

chay-lai-phan-mem-iphone-7-4

Bấm vào lệnh Restore

Hy vọng với hướng dẫn chạy lại phần mềm iPhone 7 bằng cách Restore iPhone sẽ giúp các bạn thao tác một cách dễ dàng và đơn giản hơn khi cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công. Và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết hay và có ích.

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận