Full bộ hướng dẫn cách kết nối iPhone 7 với máy tính

avatar-co-to-quoc Tú Cao 13/03/2023
4 / 1 đánh giá

Tại sao cần phải kết nối iPhone 7 với máy tính? Bạn cần kết nối iPhone với máy tính để thực hiện một số thao tác như sao chép dữ liệu từ điện thoại qua máy tính hay ngược lại, hoặc tiến hành một số giải pháp khi iPhone 7 bị lỗi. Khác so với hệ điều hành của những dòng SmartPhone khác, iPhone 7 để kết nối được với máy tính thì yêu cầu thiết bị máy tính của bạn phải được cài iTunes và iTools.

Để tham khảo chi tiết cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị nhảy cảm ứng vui lòng truy cập Website của Thành Trung Mobile.

iphone-7-ket-noi-voi-may-tinh-2 Hình ảnh: Điện thoại iPhone 7 chính hãng

Cách kết nối iPhone 7 với máy tính

Các bạn nên xem Video sau để thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất, đừng quên Subcribe (đăng ký) để ủng hộ kênh và được cập nhật những video mới nhất nhé. Do iTunes đã bị khai tử nên bạn cần xem kỹ Video sau nhé :)

Video "Hướng Dẫn Cách Kết Nối iPhone Với Máy Tính"

Cài đặt iTunes, iTools cho máy tính: 

Để kết nối iPhone với máy tính thì máy tính của bạn phải được cài iTunes và iTools. Hãy kiểm tra xem máy tính đã được cài đặt hay chưa? Nếu chưa bạn có thể tải hai ứng dụng đó về và cài đặt:

Sau khi tải hai ứng dụng về bạn tiến hành cài đặt vào máy tính của mình.

Cách kết nối iPhone 7 với máy tính: 

Hai ứng dụng trên đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn thì sẽ tiến hành kết nối như sau: Sử dụng dây kết nối chính hãng iPhone để kết nối iPhone 7 với chiếc máy tính, đồng thời trên máy tính bạn mở ứng dụng iTunes lên.

sac-iPhone-7-chinh-hang Bộ dây kết nối iPhone chính hãng

  • Khi đã cắm dây nối, nếu chiếc iPhone 7 của bạn bị khóa màn hình thì bạn cần mở khóa ra. Trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện kết nối iPhone 7 với máy tính.

iphone-7-ket-noi-voi-may-tinh-11 Biểu tượng kết nối iTunes với iPhone 7

Để thực hiện thao tác sao chép dữ liệu các bạn chọn vào mục iPhone và tiến hành thao tác sao chép những dữ liệu cần thiết.

Một số lỗi gặp phải khi kết nối iPhone 7 với máy tính

Trong quá trình tiến hành kết nối iPhoen với máy tính bạn sẽ gặp phải một số lỗi iPhone không kết nối được với máy tính. Nguyên nhân hiện tượng có thể xuất phát từ những lỗi đơn giản như sau:

  • Dây cáp kết nối không chính hãng khiến iTunes không thể nhận thiết bị của bạn. Bạn phải chắc chắn mình sử dụng dây kết nối chính hãng hoặc khi dây kết nối chính hãng rồi cũng có thể nó bị hỏng.
  • Cổng kết nối : nếu bạn đã sử dụng dây cáp chính hãng mà kết nối vẫn không thành công thì hãy kiểm tra cổng kết nối iPhone 7 với máy tính. bởi do lâu không sử dụng các cổng kết nối chất lượng bị kém, bị chập chờn.
  • Phần mềm iTunes: Nếu bạn tải phần mềm iTunes cũ nó sẽ không phù hợp với chiếc iPhone 7 của bạn vì thế việc kết nối sẽ không thành công. Nên bạn cần kiểm tra và tải phần mềm iTunes mới nhất có thể sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề.

ket-noi-iphone-7-voi-may-tinh-3

Xem thêm cách kết nối Apple với iPhone 7 plus, xem ngay tại đây

Trên đây là chia sẻ nhỏ về cách kết nối iPhone 7 với máy tính, hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý dõi theo! 

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận