Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi hỏng hóc, ThanhTrung Mobile nhận sửa iPhone 6s bị một số lỗi hay xuất hiện trên iPhone 6 như : sửa iphone 6s mất nguồn, mất loa, không có sóng, hỏng nút nguồn và hỏng Camera. Với thiết kế khá mỏng như iPhone 6s việc va chạm mạnh sẽ ảnh hưởng lớn đên máy. Với đội ngũ tay nghề cao tại Thành Trung chúng tôi tin sẽ sửa iPhone 6s một cách nhanh nhất.

Trung tâm chuyên sửa iPhone 6s về phần cứng và phần mềm

iPhone 6s với một thiết kế mới gây ấn tượng mạnh với người dùng, với một màn hình rộng hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn so với iPhone 5. Điều đó khiến iPhone 6s trở nên mỏng manh hơn và thường xảy ra sự cố về nguồn, loa, camera,.. Một vấn đề mà cần phải sửa iPhone 6s đó iPhone 6s không có sóng, đây vấn đề do quá trình Unlock bị lỗi hoặc thiếu file trong quá trình bẻ khóa làm máy hay mất sóng trong quá trình sử dụng.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). sua iphone 6s

Sửa iPhone 6s chuyên nghiệp tại Thành Trung Mobile

Hãy tới với Thành Trung Mobile bạn sẽ được kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quyết triệt để nhất. Với đội ngũ KTV tay nghề cao và có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi sẽ khắc phục các vấn đề của iPhone 6, 6 Plus từ dễ đến khó nhất. Với thời gian sửa chữa nhanh chóng và không giữ máy lại cửa hàng, trừ khi máy bị lỗi quá nặng hoặc chưa có linh kiện thay thế.

Bảng giá sửa iPhone 6s tại trung tâm cho khách hàng tham khảo:

ThanhTrung Mobile là một trung tâm hàng đầu về sửa iphone 6s tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm trong nhiều năm quá chúng tôi luôn là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng đến sửa iPhone hay sửa chữa các dòng Smartphone khác. Những đánh giá về dịch vụ sửa iPhone 6s

  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao và có trách nhiệm.
  • Sửa iPhone 6s là một dịch vụ hàng đầu tại trung tâm.
  • Thời gian sửa iphone 6s và bảo hành nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.
  • Toàn bộ linh kiện đều chính hãng và có xuất xứ rõ ràng, bảo hành từ 3-12 tháng.
  • Chi phí sửa iphone 6s luôn thấp nhất trong khu vực.
  • Hỗ trợ đào tạo các lớp sửa iphone 6s chuyên nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn sử dụng iPhone 6s tránh gặp các sự cố không mong muốntrung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile

sửa iphone 6s tại cửa hàng thành trung mobile

Quý khách có thể tham khảo thêm : giá sửa iphone 5giá sửa chữa iphone 5s

Để theo dõi ưu đãi và sự kiện hàng tháng tại Thành Trung quý khách có thể kết nối với chúng tôi tại đây : FanPage Thành Trung Mobile .Rất hân hạnh cháo đón quý khách đến sửa chữa iPhone 6s tại Thành Trung Mobile Liên hệ trực tiếp :

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

Giá có sự chệnh lệch đôi chút vì vùng miền. Nếu quý khách ở gần địa chỉ nào xin liên hệ trực tiếp nơi gần nhất để có giá chính xác.

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: