Cách phát Wifi từ iPhone 6S Plus, iPhone 7

avatar-co-to-quoc Tú Cao 12/03/2023
5 / 1 đánh giá

Trong nhiều trường hợp, bạn muốn biết cách phát Wifi từ điện thoại iPhone 6S Plus của mình nhưng chưa biết nên làm thế nào? Dưới đây, Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn phát phát Wifi bằng iPhone của mình một cách đơn giản, nhanh chóng nhất, chỉ cần mất khoảng 1 phút đồng hồ, bạn đã có một bộ phát wifi di động tiện lợi cho riêng mình.

Tiện lợi hơn với cách phát Wifi từ iPhone 7

Trong những trường hợp khẩn cấp, bạn cần mạng để kết nối internet với máy tính, nhưng nơi đó lại không có mạng; bạn có thể phát wifi bằng iPhone của mình một cách nhanh chóng mà không bị bất cứ rào cản nào. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự tạo cho nhà mình một wifi di động.

thu-thuat-dien-thoai-ket-noi-wifi

Cách phát Wifi từ iPhone 6S Plus, iPhone 7

Sẽ không còn quá lo lắng khi về quê mà không có mạng, bạn có thể phát Wifi từ iPhone để làm việc khắp nơi với chiếc laptop thân yêu mà không lo kết nối bị ngắt quãng. Chính những dữ liệu 3G trên sim có thể giúp bạn giải quyết vấn đề kết nối mạng một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, hiện nay mạng 3G đang được cung cấp bởi tất cả các nhà mạng như Viettel, Vinaphone… và hướng tới là 4G sẽ giúp cho mọi kết nối luôn được thông suốt.

Các bước cách phát Wifi từ iPhone 6S Plus

Trong bài này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn những bước chi tiết giúp bạn dễ dàng trong việc tự phát wifi từ chiếc iPhone của mình. Một điều không thể thiếu đó chính là bạn phải đăng ký 3G. Tùy theo mức độ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những gói 3G phù hợp nhất; nếu là sim sinh viên chắc chắn bạn không nên bỏ qua gói cước 3G Mimax dành riêng cho lứa tuổi này.

Bước 1: Để bắt đầu có thể phát Wifi từ iPhone, từ giao diện chính bạn chọn Setting (Cài đặt)

cach-phat-wifi-tu-iphone-6-7-2

Bước 2: Tìm chọn đến trạm phát sóng Cellular (Di động) với biểu tượng cột sóng xanh. Bạn cần lưu ý, cần để Cellular (Di động) ở chế độ ON thì mới có thể dùng được phần Personal  Hostpot (Điểm truy cập cá nhân) nhé.

cach-phat-wifi-tu-iphone-6-7-5

Bước 3: Gạt Personal  Hostpot (Điểm truy cập cá nhân) sang chế độ ON để bắt đầu phát Wifi từ iPhone của bạn. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo có 2 phương án: 1 là chỉ phát wifi cho các thiết bị khác bắt; 2 là cho phép các thiết bị khác kết nối qua cáp hay USB. Nếu bạn muốn sử dụng máy tính nối mạng, bạn có thể chọn USC Only để mạng kết nối với tốc độ tối đa có thể, con nếu bạn chỉ muốn phát wifi cho điện thoại khác bắt thì bạn nên chọn Turn on Wi-Fi and Bluetooth

cach-phat-wifi-tu-iphone-6-7-6

Bước 4: Bạn có thể thay đổi tên wifi và mật khẩu truy cập theo ý muốn, bạn bấm Done để thay đổi.

cach-phat-wifi-tu-iphone-6-7-4

Lưu ý: Sau khi sử dụng xong, bạn nên nhanh chóng tắt chế độ này đi, và tắt 3G để khỏi tốn dữ liệu 3G một cách vô ích nhé.

Trên đây là toàn bộ các bước giúp bạn có thể phát Wifi từ iPhone 7 Plus 7, iPhone 6 Plus một cách đơn giản nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này phần nào sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình tạo một đầu phát wifi tiện dụng.

Tham khảo dịch vụ thay IC Wifi iPhone 7 chính hãng giá rẻ, với nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan
Màn hình Oppo lúc sáng lúc tối

Màn hình Oppo lúc sáng lúc tối

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận