Cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 7 Plus

avatar-co-to-quoc Tú Cao 17/03/2023
4 / 1 đánh giá

Danh bạ là 1 tài liệu rất quan trọng giúp chúng ta có thể liên lạc được với mọi người. Chúng ta không thể nhớ hết được các số của mọi người nên khi mất danh bạ sẽ gây ra rất nhiều phiền toái. Vậy làm thế nào để khôi phục lại danh bạ đã bị mất trên iPhone 7 một cách nhanh nhất? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân danh bạ iPhone 7 bị mất

lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-7

  • Khi chiếc iPhone 7 bị nhiễm virut sẽ dẫn đến tình trạng lỗi và gây ra mất danh bạ
  • Tập tin danh bạ không thể truy cập iPhone 7 của bạ
  • Việc đồng bộ từ iPhone sang web không phải bằng iTunes cũng có thể dẫn đến mất danh bạ
  • Việc jailbreak gặp sự cố cũng sẽ làm mất danh bạ của bạn.

Cách khôi phục lại dữ liệu danh bạ nhanh trên iPhone 7

Lưu ý: Nếu bạn từng dùng iCloud đồng bộ danh bạ, bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android/ iOS bạn dùng có thay đổi và thực hiện khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

Video "Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ iphone"

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 7 bằng Gmail

Cách này chỉ dùng được khi các bạn thường xuyên sử dụng đồng bộ danh bạ trong máy với Mail, với cách này chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Đầu tiên bạn chọn biểu tượng Cài đặt ở ngoài màn hình chính > chọn mục Gmail > Gạt thanh ngang ở dòng danh bạ để bật đồng bộ tải danh bạ trên mail về máy.

lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-7-1

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 7 bằng Sim

Đây là phương pháp cơ bản khi bị mất danh bạ trên điện thoại và phải lấy lại từ SIM 

Chọn biểu tượng Cài đặt ngoài màn hình > kéo xuống tìm mục Mail, Danh bạ, Lịch > sau đó chọn Nhập danh bạ trên SIM > tại đây có 2 cách mà bạn có thể lực chọn để lưu danh bạ trong sim vào đó là Gmail hoặc iCloud các bạn muốn nhập vào đâu cũng được.

lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-7-2 Tuy nhiên cách này chỉ có hữu hiệu và chỉ lấy lại được những số trong danh bạ được lưu trong SIM, ngoài ra sẽ không lấy lại được. Vậy nên khi lưu danh bạ các bạn nên lưu vào SIM tránh trường mất số như khi lưu nguyên trong iPhone. 

Sử dụng lại iCloud để khôi phục danh bạ trong iPhone 7

Các thao tác đồng bộ trên iCloud sẽ giúp ích được rất nhiều trong những trường hợp này.

lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-7-3 Các bạn chỉ cần kết nối iPhone 7 của bạn với máy tính đã cài đật sẵn qua dây cáp USB > đăng nhâp tài khoản iCloud trên máy tính qua trang web https://www.icloud.com/ .Khi đã đăng nhập bạn chỉ cần lựa chọn file sao lưu danh bạ và bắt đầu đồng bộ danh bạ từ iCloud về Iphone của bạn. Trên đây là những cách khôi phục lại danh bạ nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn khi bị mất danh bạ. Chúc các bạn thành công !

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận