Cách Phát WIFI Bằng Điện Thoại Oppo

loi-phat-hien-do-am-o-cong-sac-iphone Nguyễn Văn Lợi 03/07/2019
4 / 1 đánh giá

Cách Phát WIFI Bằng Điện Thoại Oppo để chia sẻ cho những thiết bị khác là tính năng tuyệt vời và hữu hiệu nhất trong trường hợp modem wifi gặp sự cố, hay đơn giản là bạn chỉ muốn chia sẻ cho nhiều thiết bị sử dụng cũng lúc thay vì những kết nối lằng nhằng và phức tạp khác. Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách phát wifi trực tiếp bằng điện thoại Oppo.

Mạng wifi công cộng thường có tốc độ rất chậm nguyên do là có quá nhiều người truy cập, bên cạnh đó có thể là do gói cước công cộng thường không cao để tiết kiệm chi phí, ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến trải nghiệm, công việc cũng như việc giải trí của bạn. Trường hợp bạn có đăng ký các gói cước dữ liệu mạng, hãy tận dụng tính năng phát wifi độc đáo trên các điện thoại Oppo để chia sẽ cho nhiều thiết bị hơn.

phat-wifi-bang-dien-thoai-oppo-1

Thực hiện phát wifi bằng điện thoại Oppo.

  • Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt trên điện thoại hoặc biểu tượng Cài Đặt ngoài màn hình.
phat-wifi-bang-dien-thoai-oppo-2
  • Bước 2: Vào mục Các kết nối không dây hoặc mục Khác
phat-wifi-bang-dien-thoai-oppo-3
  • Bước 3: Bạn chọn tiếp Điểm truy cập cá nhân.
phat-wifi-bang-dien-thoai-oppo-4
  • Bước 4: Giờ tích Bật tính năng điểm truy cập cá nhân.
phat-wifi-bang-dien-thoai-oppo-5
  • Bước 5: Nhấn vào mục cấu hình để thiết lập Tên wifi và mật khẩu wifi bạn mong muốn. Sau đó bạn nhấn Lưu để hoàn thành các thiết lập.
phat-wifi-bang-dien-thoai-oppo-6

Bạn dùng điện thoại hoặc các thiết bị khác để truy cập xem đã kết nối được chưa. Bạn lưu ý nhưng thiết lập trên bạn chỉ thiết lập duy nhất một lần, về sau chỉ cần vuốt thanh thông báo xuống và nhấn biểu tượng phát wifi là bạn đã có thể chia sẻ ngay “điểm truy cập cá nhân” cho các thiết bị khác một cách nhanh chóng.

Nếu bạn thường phát wifi bằng điện thoại Oppo thì nên lưu ý nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật và an toàn. Trường hợp kết nối thành công nhưng không truy cập được internet bạn nên xem lại gói cước dữ liệu vẫn còn dung lượng hay không nhé!

Xem thêm cách phát wifi trên iPhone tại đây

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận