Bạn cần hỗ trợ?

Xem mật khẩu wifi trên iPhone cực dễ dàng

11692732-1125111687504610-625180570743119145-n Lê Hoàng 23/07/2020
4 / 1 đánh giá

Xem mật khẩu wifi trên iPhone là việc mà đôi khi bạn cần trong trường hợp bạn quên mật khẩu wifi của mình là gì. Trong bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn cách xem được mật khẩu wifi trên iPhone.

xem-mat-khau-tren-iphone-1
Sử dụng ứng dụng để xem mật khẩu trên iPhone

Tại sao lại cần xem mật khẩu wifi trên iPhone?

Mật khẩu wifi là một yếu tố quan trọng để bạn có thể truy cập vào một điểm truy cập wifi nào đó, tuy nhiên do đi nhiều nơi nên thật khó để nhớ được hết các mật khẩu wifi đã từng truy cập trên iPhone của mình.

Trên bất cứ dòng điện thoại thông minh nào, khi mà bạn chỉ cần nhập password wifi một lần là máy sẽ tự động lưu lại mật khẩu, bạn không cần thiết phải nhập lại mật khẩu mỗi lần thực hiện kết nối wifi đó. Nhưng trong một số trường hợp nhất định điều này sẽ đem lại rắc rối.

Trong trường hợp iPhone của bạn gặp vấn đề gì đó, điện thoại bạn khởi động lại hoặc thiết bị không tự động nhận wifi, lúc đó dĩ nhiên bạn sẽ không có cách nào để truy cập lại nữa.

Cách xem mật khẩu wifi trên iPhone

Đây là cách xem mật khẩu wifi trên iPhone đã Jailbreak. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Cydia gõ tìm kiếm “Wifi Passwords” tiến hành tải về máy và cài đặt. Máy sẽ yêu cầu bạn khởi động lại sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt đã hoàn tất. Trong lúc máy tiến hành khởi động lại cũng là lúc ứng dụng hệ thống lại những điểm truy cập wifi bạn đã từng sử dụng.

Lúc này ngoài màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng của Wifi Passwords.

xem-mat-khau-tren-iphone-2
Biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

Mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy danh sách các điểm truy cập Wifi mà bạn đã từng kết nối cùng với mật khẩu của chúng.

xem-mat-khau-tren-iphone-3
Mật khẩu của các điểm truy cập

Cách xem lại mật khẩu của wifi trên iPhone bằng ứng dụng NetworkList

Ngoài Wifi Passwords trên kho ứng dụng Cydia còn cung cấp cho chúng ta một ứng dụng xem lại mật khẩu wifi trên iPhone khác rất hữu ích là NetworkList. Bạn cũng truy cập vào Cydia và tải về ứng dụng tương tự như đã thực hiện với Wifi Passwords.

Sau khi đã tải về và cài đặt NetworkList, bạn mở Cài đặt > Wifi, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có thêm một mục đó là Knows Networks.

xem-mat-khau-tren-iphone-4
Cài đặt NetworkList
xem-mat-khau-tren-iphone-5
Xem mật khẩu tại Knows Networks

Đây là nơi lưu trữ những mạng wifi bạn đã truy cập cùng với mật khẩu của chúng, bạn có thể kiểm tra bạn đang sử dụng wifi gì và mật khẩu của chúng.

xem-mat-khau-tren-iphone-6
Bạn có thể xem khẩu các điểm truy cập

Như vậy Thành Trung Mobile đã gửi tới bạn 2 ứng dụng giúp bạn có thể xem mật khẩu trên iPhone. Hi vọng rằng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân nhé.

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận