Có 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, bạn đã biết chưa?

avatar-co-to-quoc Tú Cao 15/03/2023
4 / 1 đánh giá

Để tải nhạc cho iPhone 6 hay bất kỳ dòng iPhone nào bạn thường có 3 cách thực hiện: tải nhạc từ các ứng dụng kho nhạc, đưa từ iTunes vào iPhone hoặc chuyển từ các máy iDevice qua bằng Airdrop. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cả 3 cách tải nhạc cho thiết bị sử dụng iOS, bạn hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé.

Tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus bằng ứng dụng kho nhạc

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng tải nhạc miễn phí dành cho những người sử dụng hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, tại Việt Nam ứng dụng được rất nhiều người biết đến và sử dụng đó là ứng dụng mp3.zing.

Đây là một kho nhạc nằm trong TOP ứng dụng nghe nhạc khủng nhất Việt Nam hiện nay. Bạn có thể tải miễn phí từ Appstore

cach-tai-nhac-cho-iphone-6-1

Sau khi tải thành công ứng dụng về điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus, bạn tiến hành đăng ký, đăng nhập tài khoản Mp3.zing thì mới có thể tải nhạc được. 

cach-tai-nhac-cho-iphone-6-2

Để tải một bài hát mà bạn yêu thích, bạn chỉ cần gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm hoặc vào bảng xếp hàng để tải nhạc về iPhone 6 với các bài hát mới nhất.

cach-tai-nhac-cho-iphone-6-3

Muốn tải nhạc cho iPhone 6 bạn nhấn vào bài hát đó rồi chọn ấn tải về, đặc biệt với những bài hát có bản quyền bạn chỉ có thể nghe mà không được tải về.

cach-tai-nhac-cho-iphone-6-4

Những bài hát được tải cho iPhone 6 sẽ nằm trong mục " nhạc của tôi", bạn có thể nghe lại mà không cần kết nối mạng.

cach-tai-nhac-cho-iphone-6-5

Lưu ý: Chúng ta chỉ có thể tải nhạc ở chất lượng 128kbps với tài khoản thường sử dụng miễn phí. Để tải nhạc chất lượng cao hơn bạn cần mua tài khoản VIP.

cach-tai-nhac-cho-iphone-6-6

Không chỉ riêng ứng dụng Mp3.zing mới cho phép bạn tải nhạc cho iPhone 6m 6 Plus mà còn rất nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể tham khảo ngay trên Appstore (Đọc thêm AppStore là gì?), rất tiện lợi.

Sử dụng iTunes để tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus

Với cách này không phải bạn sẽ tiến hành tải nhạc trực tiếp về điện thoại iPhone 6, 6 Plus. Mà là chuyển nhạc đã được tải vào máy tính sang cho iPhone.

Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính đã có nhạc ở trong và đã được cài iTunes cộng với một chút kỹ năng là có thể thự hiện được.

Dùng Airdrop để chuyển nhạc vào cho iPhone từ thiết bị khác

Phương pháp tải nhạc cho iPhone 6 này chỉ áp dụng được với những thiết bị từ iPhone 5 trở lên, Airdrop có chức năng giúp bạn chuyển dữ liệu từ iOS này qua iOS khác. Như chuyển nhạc từ iPad qua iPhone, từ Macbook vào iPhone, từ iPhone sang iPad,...

cach-tai-nhac-cho-iphone-6-7

Airdrop được hoạt động dựa trên wifi và Bluetooth của thiết bị. 

Như vậy, mình đã vừa giới thiệu xong 3 cách tải nhạc cho iPhone 6, 6 Plus. Chúc các bạn thực hiện thành công và có giây phút thư giãn tuyệt vời khi ở bất cứ nơi đâu nhé!

>>> Xem thêm: Cách khắc phục danh bạ iPhone 7 Plus không hiển thị tên

Từ khóa tìm kiếm: cách tải nhạc iphone 6

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận