Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên iPhone 7

11692732-1125111687504610-625180570743119145-n Lê Hoàng 15/07/2020
4 / 1 đánh giá

Với những chiếc điện thoại cục gạch đời đầu có một tính năng rất tiện lợi đó là cài dặt thời gian của cuộc gọi cứ gần 10 phút là máy tự ngắt cuộc gọi. Nhưng tính năng hẹn giờ cuộc gọi lại không có trên iPhone 7, vậy làm thế nào để cài đặt được tính năng này. Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn cách tự ngắt cuộc gọi cho iPhone.

gioi-han-cuoc-goi-iphone-7-4

Hướng dẫn giới hạn thời gian cuộc gọi trên iPhone 7

Cách cài đặt cuộc gọi 10 phút trên iPhone :

Việc giới hạn cuộc gọi iPhone 10 phút có thể giúp tiết kiệm được một khoản tiền với những gói cước khuyến mại của các nhà mạng. Để có thể thực hiện hạn chế cuộc gọi trên iPhone 7 bạn phải cài đặt ứng dụng Call Timer:

Đầu tiên bạn phải cài ứng dụng Call+Data Time Monitor trên app Store của iPhone 7

gioi-han-cuoc-goi-iphone-7-1-1
Ứng dụng Call+Data Time Monitor

Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên.

Trong cửa sổ của ứng dụng, bạn chọn Setting ở góc dưới bên phải của màn hình tiến hành thao tác giới hạn thời gian gọi cho iPhone

Tiếp đến bạn thiết lập tùy chỉnh thời gian gọi như hình dưới :

Thông thường các gói cước cài đặt giới hạn cuộc gọi miễn phí 10 phút gọi đầu tiên nên các bạn hãy để gần giới hạn là 9 phút 45 giây thôi. Sau khi tự ngắt cuộc gọi bạn có thể gọi lại và ứng dụng sẽ bắt đầu tính phút lại từ đầu, thật tiết kiệm đúng không nào.

gioi-han-cuoc-goi-iphone-7-2
Thiết lập thời gian gọi tối đa

Sau khi đã cài đặt thời gian cuộc gọi xong, bạn chọn số lần nhắc sắp đến giới hạn gọi. Bạn nhấn vào “+” hoặc “-” để tăng giảm số lần nhắc

gioi-han-cuoc-goi-iphone-7-3
Thiết lập số lần thông báo nhắc đến giờ hẹn

Vậy là bạn đã thiết lập xong giới hạn gọi điện trên iPhone 7. Khi bạn thực hiện cuộc gọi ứng dụng sẽ bắt đầu đếm thời gian.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách giới hạn cuộc gọi trên iPhone 7, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận