Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên iPhone 7

iPhone 7 gọi 10 phút tự tắt - Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên iPhone 7 sẽ giúp cho người dùng có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng, vậy làm thế nào để cài đặt được tính năng này. Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn cách tự ngắt cuộc gọi cho iPhone.

Giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại_iPhone 7 gọi 10 phút tự tắt là gì?

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 là 10 phút mặc định, điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện một cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 và cuộc gọi đó kéo dài hơn 10 phút thì iPhone sẽ tự động cắt kết nối cuộc gọi. Tuy nhiên, người dùng có thể tùy chỉnh giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu điểm khi giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại iPhone 7

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 là một tính năng được tích hợp sẵn trên thiết bị này. Với giới hạn thời gian mặc định là 10 phút, khi bạn thực hiện một cuộc gọi và cuộc gọi đó kéo dài hơn 10 phút, iPhone sẽ tự động cắt kết nối cuộc gọi.

Dưới đây là một số ưu điểm khi giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại iPhone 7:

Tiết kiệm pin: 

Khi giới hạn thời gian cuộc gọi trên iPhone 7 được đặt ở mức 10 phút, điện thoại sẽ cắt kết nối cuộc gọi tự động khi cuộc gọi kéo dài hơn thời gian này. Điều này giúp tiết kiệm pin và giảm nguy cơ mất pin khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài.

Giảm chi phí: 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ điện thoại có tính phí cuộc gọi theo thời gian, việc giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 giúp bạn giảm chi phí đáng kể. Bạn không cần phải lo lắng về việc trả tiền cho những phút cuộc gọi dư thừa khi người khác nói chuyện quá lâu.

Bảo vệ sức khỏe: 

Nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng điện thoại di động trong thời gian dài có thể gây hại cho sức khỏe. Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 giúp bạn giảm thiểu sự tiếp xúc với sóng điện từ của điện thoại, giữ cho sức khỏe của bạn được bảo vệ.

Tăng năng suất: 

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 giúp bạn tập trung hơn vào công việc hoặc những hoạt động khác mà bạn đang làm. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho cuộc gọi và có thể quay lại công việc của mình một cách nhanh chóng.

Bảo mật thông tin:

Nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi riêng tư và không muốn những người xung quanh nghe được, giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 giúp bạn đảm bảo tính riêng tư của cuộc gọi. Bạn không cần phải lo lắng về việc cuộc gọi bị ngắt giữa chừng và thông tin của bạn bị tiết lộ.

Tóm lại, giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 có nhiều ưu điểm như tiết kiệm pin, giảm chi phí, bảo vệ sức khỏe, tăng năng suất và bảo mật thông tin. Tuy nhiên, việc giới hạn thời gian cuộc gọi cũng có thể gây khó chịu cho người dùng nếu họ đang thực

iphone 7 gọi 10 phút tự tắt
Ưu điểm khi giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại iPhone 7

 

Những lỗi thường gặp khi giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại iPhone 7

Mặc dù giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 có nhiều ưu điểm như đã đề cập ở trên, tuy nhiên, việc giới hạn thời gian cuộc gọi cũng có thể gây ra một số lỗi và vấn đề cho người dùng, đặc biệt là khi người dùng không cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi đúng cách hoặc khi sử dụng dịch vụ điện thoại không tương thích với tính năng này. Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại iPhone 7.

Không thể thực hiện cuộc gọi: 

Nếu giới hạn thời gian cuộc gọi được đặt quá thấp hoặc không được cài đặt đúng cách, người dùng có thể gặp phải lỗi không thể thực hiện cuộc gọi. Trong trường hợp này, người dùng cần kiểm tra lại cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi và cập nhật lại nếu cần.

iPhone 7 gọi 10 phút tự tắt cuộc gọi sẽ bị ngắt giữa chừng: 

Khi giới hạn thời gian cuộc gọi được đặt ở mức 10 phút, nếu cuộc gọi kéo dài hơn thời gian này, iPhone sẽ tự động cắt kết nối cuộc gọi. Điều này có thể gây ra khó chịu cho người dùng nếu họ đang thực hiện một cuộc gọi quan trọng hoặc đang thảo luận vấn đề quan trọng.

Thiếu tính năng: 

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 chỉ hoạt động với các dịch vụ điện thoại có tính phí cuộc gọi theo thời gian, nếu người dùng sử dụng dịch vụ điện thoại miễn phí hoặc có tính phí theo gói dữ liệu, tính năng này sẽ không hiệu quả.

Tác động đến trải nghiệm người dùng: 

Việc giới hạn thời gian cuộc gọi tác động đến trải nghiệm người dùng nếu họ cảm thấy khó chịu hoặc bị gián đoạn trong quá trình thực hiện cuộc gọi quan trọng. Điều này đặc biệt đúng khi người dùng đang sử dụng dịch vụ điện thoại có tính phí cuộc gọi theo thời gian.

Không thể tùy chỉnh: 

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 chỉ có thể được cài đặt ở mức 10 phút, người dùng không thể tùy chỉnh hoặc thay đổi giới hạn thời gian này theo nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại điện thoại iPhone 7. Để tránh những lỗi này, người dùng cần cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi đúng cách và lựa chọn dịch vụ điện thoại tương thích với tính năng giới hạn thời gian cuộc gọi.

Xem thêm các bài viết khác:

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 7 không lưu lịch sử cuộc gọi nhanh chóng

Fix nhanh lỗi iPhone 6s lock không nhận được cuộc gọi đến

Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu?

Hướng dẫn cách giới hạn thời gian gọi 10 phút trên iPhone 7

Cách cài đặt gọi 10 phút tự tắt trên iPhone 7 :

Việc giới hạn cuộc gọi iPhone 10 phút có thể giúp tiết kiệm được một khoản tiền với những gói cước khuyến mại của các nhà mạng. Để có thể thực hiện hạn chế cuộc gọi trên iPhone 7 bạn phải cài đặt ứng dụng Call Timer:

Đầu tiên bạn phải cài ứng dụng Call+Data Time Monitor trên app Store của iPhone 7

 

Ứng dụng Call Data Time Monitor
Ứng dụng Call Data Time Monitor

Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên.

Trong cửa sổ của ứng dụng, bạn chọn Setting ở góc dưới bên phải của màn hình tiến hành thao tác giới hạn thời gian gọi cho iPhone

Tiếp đến bạn thiết lập tùy chỉnh thời gian gọi như hình dưới :

Thông thường các gói cước cài đặt giới hạn cuộc gọi miễn phí 10 phút gọi đầu tiên nên các bạn hãy để gần giới hạn là 9 phút 45 giây thôi. Sau khi tự ngắt cuộc gọi bạn có thể gọi lại và ứng dụng sẽ bắt đầu tính phút lại từ đầu, thật tiết kiệm đúng không nào.

 

Thiết lập thời gian gọi tối đa
Thiết lập thời gian gọi tối đa

 

Sau khi đã cài đặt thời gian cuộc gọi xong, bạn chọn số lần nhắc sắp đến giới hạn gọi. Bạn nhấn vào “+” hoặc “-” để tăng giảm số lần nhắc

 

Thiết lập số lần thông báo nhắc đến giờ hẹn
Thiết lập số lần thông báo nhắc đến giờ hẹn

Vậy là bạn đã thiết lập xong giới hạn gọi điện trên điện thoại iPhone 7. Khi bạn thực hiện cuộc gọi ứng dụng sẽ bắt đầu đếm thời gian.

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách giới hạn thời gian cuộc gọi 10 phút trên điện thoại_ iPhone 7 gọi 10 phút tự tắt, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận