Thời gian pin iPhone 7 sử dụng được bao lâu

avatar-co-to-quoc Tú Cao 16/03/2023
5 / 1 đánh giá

Bạn đang sử dụng iPhone 7/7 Plus nhưng bạn cảm giác lượng pin sử dụng hết khá nhanh. Câu hỏi đặt ra pin iPhone 7 sử dụng được bao lâu? Có sử dụng được trong 1 ngày không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay bài viết dưới đây cùng đọc và tìm câu trả lời nhé.

Điện thoại iPhone luôn được đánh giá cao bởi camera và hiệu năng tuy nhiên điểm yếu cố hữu ở dòng smartphone này đó là vấn đề về pin. Thời lượng pin sử dụng trên các dòng iPhone thường khá thấp. Cùng Thành Trung Mobile trải nghiệm và đánh giá thời gian sử dụng pin thực tế của iPhone 7 nhé.

Pin iPhone 7 sử dụng được bao lâu?

Để đánh giá được thời lượng sử dụng pin iPhone chúng ta cần phải biết được thông số kỹ thuật của máy

CPU: Apple A10 Fusion 4 nhân 64-bit.

RAM: 2GB

GPU: 6 lõi

PIN: 1960 mAh

Màn hình: LED-backlit IPS LCD 4.7 inch, (750 x 1334 Pixels).

Pin iPhone 7 dùng được bao lâu?

Máy chỉ có dung lượng pin 1960 mAh tuy nhiên khá là bất ngờ khi trong quá trình sử dụng thực tế iPhone 7 lại có thời gian sử dụng hỗn hợp khá cao đạt 14 giờ 48 phút, trong đó thời gian sáng màn hình đạt gần 6 giờ. Khả năng sạc pin của thiết bị cũng khá nhanh chỉ cần 2h30 để sạc đầy pin.

>>> Không thỏa mãn với chất lượng pin iPhone 7 hiện tại? Thay ngay tại đây

pin-iphone-7-su-dung-duoc-bao-lau-4

Tiếp theo chúng ta thử xem pin iPhone 7 Plus xài được bao lâu?

Thời gian pin iPhone 7 sử dụng

Kết quả cho thấy việc sử dụng liên tục IP 7 Plus có thể dùng được 7 tiếng 25 phút. Thời lượng pin khi sử dụng các tác vụ nhẹ thì kết quả máy hoạt động tới 18 tiếng 25 phút.

Cho thấy việc thời gian sử dụng pin iPhone 7 Plus sử dụng được là khá dài.

Pin iPhone 7 dùng được mấy tiếng?

Ngoài ra kể từ IOS 9 trở lên, còn có chế độ tiết kiệm pin khi bạn sử dụng chế độ này thì thời gian sử dụng trên iPhone 7 sẽ tăng thời gian sử dụng lên thêm 3h. Nếu so với 6s thì iPhone 7 sử dụng trung bình hơn 2 tiếng, còn iPhone 7 Plus so với 6s Plus thì nhỉnh hơn 1 tiếng.

Thời gian các tác vụ tiêu tốn năng lượng trong 30 phút

pin-iphone-7-su-dung-duoc-bao-lau-3

Lưu ý: Bảng test iPhone 7 dưới đây sử dụng việc giữ độ sáng màn hình ở mức 50%. Luôn mở song song kết nối Wifi lẫn 3G... Chạy các tác vụ cơ bản như lướt web, facebook, xem Youtube.

Một điểm cộng trong mắt người dùng iPhone so với Android đó là quản lý nhiệt khá tốt. Sử dụng các tác vụ bình thường máy chỉ khoản 34 - 35 độ. Chơi các tựa game nặng như Pubg Mobile, Liên Quân Mobile hay Asphalt 8 thì nhiệt độ cũng chỉ tăng lên 3 - 4 độ đạt mức 37 - 38 độ.

pin-iphone-7-su-dung-duoc-bao-lau-2

Chỉ đạt mức 1960 mAh là con số quá bé nếu so với các đối thủ sừng sỏ bên Android tuy nhiên thời lượng pin sử dụng thực tế của máy vẫn khá cao và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nếu bạn muốn có yêu cầu cao về pin hơn thì nên sử dụng iPhone 7 Plus sẽ làm bạn hài lòng.

>> Xem thêm về iPhone 7 báo chưa được sao lưu, tại đây

Qua bài viết hy vọng có thể mạng đến thông tin hữu ích giúp ban hiểu rõ hơn pin iPhone 7 sử dụng được bao lâu trong thực tế.

Từ khóa tìm kiếm:

  • pin iphone 7 plus dùng liên tục được bao lâu
  • pin 7 plus dùng được bao lâu
  • dung lượng pin iphone 7 plus 32gb
  • giá pin iphone 7 plus
  • dung lượng pin iphone 7 plus 128gb
  • pin iphone 7 plus tụt nhanh
  • pin iphone 7 chính hãng
  • thời lượng pin iphone 7 plus và 8 plus
Bài viết liên quan
Pin iPhone 7 bao nhiêu mAh

Pin iPhone 7 bao nhiêu mAh

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận