Đăng ký gói cước 4g mobifone ngày - Nhiều gói cước sẽ rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

339266282-1539761703213672-2158877216815040040-n Quỳnh TTM 27/07/2023
5 / 1 đánh giá

Đăng ký gói cước 4g mobifone ngày là một cách tiện lợi và linh hoạt để sử dụng internet trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và thời gian sử dụng của bạn, từ 1 ngày đến 7 ngày. Bạn cũng có thể hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi khi đăng ký các gói cước này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng khi sử dụng các gói cước 4g mobifone ngày, như cách đăng ký, hủy, gia hạn, kiểm tra dung lượng và tốc độ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các gói cước 4g mobifone 1 ngày, cũng như gói cước 3GB 3 ngày và 7GB 7 ngày của MobiFone. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

Cú pháp đăng ký gói cước 4g mobifone ngày đơn giản

Để sử dụng 4G Mobi với gói cước data ngày khủng nhất của mạng MobiFone, bạn chỉ cần đăng ký gói 4g mobifone ngày. 

Cú pháp đăng ký gói cước khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MG2 gửi 949. 

Gói cước này cung cấp cho bạn 2GB data tốc độ cao với mức giá 15.000đ/ngày, dành cho các nhu cầu truy cập internet nhanh và ổn định. 

Bạn có thể sử dụng gói cước này bất kỳ lúc nào trong ngày mà không cần phải đăng ký trước. Hãy truy cập website của MobiFone để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước data khác. 

Đăng Ký Gói Ngày Mobi D15

Để đăng ký 4g mobifone ngày của MobiFone, bạn có thể đăng ký gói cước D15 với các bước sau: 

- Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: D15 gửi 9084 
- Bước 2: Nhận tin khuyến mãi và xác nhận đăng ký thành công. 

Gói cước D15 của MobiFone cung cấp cho bạn 1.5 GB data tốc độ cao, sử dụng được trong ngày đăng ký.

Đây là gói cước data ngày khủng nhất mạng MobiFone hiện nay. Chỉ với 15.000đ, bạn có thể trải nghiệm tốc độ gói cước 4G mobifone nhanh chóng và ổn định trên các thiết bị di động.

Đăng Ký Gói Ngày Mobi D30

Đăng ký gói ngày MobiFone D30 hiện nay là một trong những cách tiết kiệm chi phí cho người dùng di động. 

Với giá cước chỉ từ 30.000 VNĐ, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 3GB data trên sim 4G mobifone và ưu đãi lướt Facebook, ứng dụng chat khác trong ngày. Cách đăng ký gói ngày MobiFone D30 cũng rất đơn giản và nhanh chóng. 

Để đăng ký gói cước MobiFone D30, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp D30 gửi đến 9084. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công. 

Nếu bạn muốn tra cứu thông tin về gói cước MobiFone D30, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KM D30 gửi đến số 9084 để biết thêm chi tiết ưu đãi. 

Đăng ký gói ngày MobiFone D30 giúp bạn tiết kiệm chi phí mỗi ngày và sử dụng được nhiều ưu đãi trên mạng 4G. Hãy đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng tiện ích của gói cước này. 

Đăng ký gói cước 4g mobifone ngày
Đăng ký gói cước 4g mobifone ngày

 

Đăng Ký Gói Ngày Mobi D5

Gói cước MobiFone D5 là gói cước data ngày dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại di động với giá cực kỳ hấp dẫn. 

Với gói D5, bạn sẽ được sử dụng 1.5GB tốc độ cao/ngày với giá chỉ 5.000 đồng trong 1 ngày. 

Để đăng ký gói MobiFone D5, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp D5 gửi đến số 9084. Hoặc đăng ký trực tiếp trên ứng dụng My MobiFone hoặc website của MobiFone. 

Ngoài ra, gói cước MobiFone D5 cũng hỗ trợ đăng ký tự động. Bạn chỉ cần đăng ký lần đầu, sau đó gói cước này sẽ tự động gia hạn cho bạn nếu có đủ tiền trong tài khoản. 

Với gói cước MobiFone D5, bạn có thể truy cập mạng internet, lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game và sử dụng các ứng dụng mạng xã hội một cách dễ dàng và tiện lợi.

Đăng Ký Gói Ngày Mobi D7

Gói cước MobiFone D7 là một trong những gói cước data ngày khủng nhất mạng MobiFone. Với giá cước 15.000 VNĐ/ngày, khách hàng có thể sử dụng 7GB data tốc độ cao (4G/3G) trong ngày. 

Để đăng ký gói cước MobiFone D7, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Soạn tin nhắn DK D7 gửi 999 

Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công và bắt đầu sử dụng gói cước MobiFone D7. 

Lưu ý: Khách hàng lưu lượng data sử dụng trong ngày không giới hạn, khi sử dụng hết 7GB sẽ chuyển sang tốc độ thường. 

Nhanh tay đăng ký gói cước MobiFone D7 để trải nghiệm mạng 4G/3G tốc độ cao và tiết kiệm chi phí trong ngày.

Đăng Ký Gói Ngày Mobi D10

Cách đăng ký gói ngày MobiFone D10 là một trong những gói cước data được nhiều khách hàng yêu thích tại mạng di động MobiFone. Để đăng ký gói này, khách hàng cần gửi tin nhắn theo cú pháp: D10 gửi 999. 

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đăng ký thành công, khách hàng có thể truy cập internet với tốc độ cao và không giới hạn trong vòng ngày đăng ký. 

Điều đáng lưu ý là gói cước này chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng hệ thống 2G/3G/4G và không bao gồm các dịch vụ khác như truyền hình, nhạc chờ hay chơi game. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này thì có thể đăng ký thêm các gói cước khác của MobiFone. 

Với giá cước hợp lý và ưu đãi lớn, đăng ký gói ngày MobiFone D10 là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng sử dụng mạng di động MobiFone.

Đăng ký 4G mobi gói cước 3GB 3 ngày

Đăng ký gói cước 4G Mobi là cách tốt nhất để truy cập internet một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với gói cước 3GB trong 3 ngày, bạn sẽ có đủ dữ liệu để lướt web, xem video và tải xuống tất cả các ứng dụng yêu thích của mình. 

Để đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp "DK D4" gửi đến số 999. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng dịch vụ internet với tốc độ 4G cực nhanh và dữ liệu không giới hạn. 

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Gói Ngày D15 Mobi 

Gói cước Ngày D15 Mobi của MobiFone hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi vì có giá cước phù hợp và cung cấp dung lượng data khá đáng kể. 

Tuy nhiên, để sử dụng gói cước này đúng cách và tiết kiệm hơn, bạn cần lưu ý những điều sau. 

1. Kiểm tra cước phí: Trước khi đăng ký gói D15, hãy kiểm tra cước phí trên tài khoản của bạn để đảm bảo không bị mất tiền không đáng có. 

2. Sử dụng đúng cách: Gói D15 chỉ cung cấp data, không bao gồm cuộc gọi hay tin nhắn. Vì vậy, hãy sử dụng gói cước này để lướt web hoặc xem video, tránh sử dụng để nhắn tin hoặc gọi điện. 

3. Kiểm tra thông tin gói cước: Để đảm bảo bạn sử dụng hết dung lượng data trong gói D15, hãy kiểm tra thông tin dung lượng còn lại trên tài khoản của bạn trước khi sử dụng.

Gói cước Mobifone D15
Gói cước d15 mobifone


4. Không sử dụng quá thời hạn: Gói D15 chỉ có hiệu lực trong ngày đăng ký. Do đó, hãy đảm bảo sử dụng hết dung lượng trong khoảng thời gian hợp lý để đỡ phí tiền. 

5. Sử dụng thêm gói nếu cần: Nếu bạn cần sử dụng nhiều hơn dung lượng được cung cấp trong gói D15, hãy đăng ký thêm gói cước phù hợp để tiết kiệm hơn. 

Với những lưu ý này, việc sử dụng gói cước D15 của MobiFone sẽ trở nên dễ dàng hơn và để tiết kiệm chi phí.

Đăng ký 4g mobi gói cước 7Gb 7 ngày

Gói cước 4G Mobifone đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng điện thoại di động với tốc độ truy cập internet cực nhanh và tiết kiệm chi phí. 

Trong đó, một trong những gói cước được nhiều người ưa chuộng nhất đó là gói cước 7Gb 7 ngày. 

Với gói cước này, người dùng sẽ được trải nghiệm chuẩn tốc độ 4G và lướt web, xem phim, chơi game mượt mà hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, với dung lượng lên đến 7Gb trong vòng 7 ngày, các bạn có thể yên tâm sử dụng không lo bị gián đoạn hoặc bị giới hạn dung lượng.

Đăng ký gói cước 4g mobifone 7 ngày
Đăng ký gói cước 4g mobifone ngày (7 ngày)

Để đăng ký gói cước này, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp "DK 4G7" gửi tới số 999. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo kèm theo hướng dẫn sử dụng gói cước.

Hỗ trợ đăng ký gói cước 4g mobifone ngày D30

Đăng ký Gói cước 4G Mobi Ngày D30 sẽ giúp bạn truy cập Internet tốc độ cao với tài khoản 3G/4G của MobiFone. 

Đây là gói cước rất phổ biến và tiện lợi cho những người sử dụng Internet di động, đặc biệt là dành cho những khách hàng thường xuyên truy cập Internet các ngày trong tuần. 

Với gói cước 4G Mobi Ngày D30, bạn sẽ được sử dụng Internet tốc độ cao với tài khoản 1.5GB/ ngày, trong vòng 30 ngày. Để đăng ký, bạn có thể gọi tổng đài hoặc sử dụng chức năng đăng ký trực tuyến của MobiFone. 

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về dịch vụ Gói cước 4G Mobi Ngày D30, bạn có thể liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của MobiFone để được giải đáp giúp đỡ. 

Mọi thông tin chi tiết về gói cước, bạn cũng có thể tham khảo trên Website của MobiFone. 
 

Vì sao nên đăng ký 4g gói ngày D30 Mobifone?

Nếu bạn là một người dùng di động liên tục truy cập internet và không muốn bị giới hạn về băng thông, gói cước 4G Mobi ngày D30 là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Với chỉ 30.000 đồng mỗi ngày, bạn sẽ được sử dụng 6GB dữ liệu với tốc độ cao nhất, đảm bảo tốc độ tải và tải về nhanh hơn bao giờ hết. 

Ở bất kỳ đâu và lúc nào, bạn có thể truy cập nhanh chóng các trang web, mạng xã hội và ứng dụng yêu thích của mình mà không bị giới hạn bởi chất lượng mạng. 

Hơn nữa, bạn cũng sẽ được tặng miễn phí 30 phút gọi nội mạng và 50 tin nhắn nội mạng, cho phép bạn liên lạc và trò chuyện với bạn bè và gia đình. 

Đăng ký gói cước 4G Mobi ngày D30 sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc nạp tiền nhiều lần trong tháng. Nếu bạn cần một gói cước hiệu quả và tiện lợi, không nên bỏ qua sự lựa chọn này.

Vì sao đăng ký 4g gói ngày D15 Mobifone?

Đây là gói cước data ngày khủng nhất của MobiFone với giá thành hợp lý, chỉ từ 15.000 đồng/ngày. 

Đăng ký gói D15, bạn sẽ được sử dụng tốc độ internet với tốc độ lên đến 150Mb đảm bảo cho trải nghiệm giải trí online của bạn. 

Thời hạn sử dụng cũng lâu hơn so với gói D7, lên đến 24 giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trong một ngày lễ hoặc một buổi tiệc tùng.

Ngoài ra, gói D15 cũng hỗ trợ chức năng chia sẻ dữ liệu theo cách hiện đại, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể hàng tháng. Tóm lại, gói cước data ngày D15 là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn cần sử dụng internet với tốc độ cao và tiết kiệm chi phí. 

Cách đăng ký 4g Mobi 1 tuần 30k?

Để nhanh chóng đăng ký và sử dụng gói cước này, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản trên điện thoại của mình. 

Cụ thể, để đăng ký gói cước data 4G mobi 1 tuần 30k, khách hàng sử dụng điện thoại và bấm *999#, sau đó chọn “Gói dịch vụ” và chọn “Data – Internet”. Tiếp theo, khách hàng chọn “Gói data” và chọn gói cước “4G Mobi 1 tuần 30k”. 

Sau khi hoàn tất các thao tác đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thông báo về việc đăng ký thành công và có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức. 

Với gói cước 4G Mobi 1 tuần 30k, khách hàng sẽ có được một lượng dữ liệu lớn và các tính năng ưu đãi khác như tốc độ truy cập nhanh chóng, các gói ưu đãi khi sử dụng ứng dụng Facebook, Zalo, Youtube, và được truy cập vào mạng 4G MobiFone. 

Gói cước 30.k 7 ngày
Gói cước 4g 7 ngày Mobifone

Đây là gói cước phù hợp với những người dùng cần sử dụng mạng di động nhiều và muốn tiết kiệm chi phí. 

Ngoài gói cước 4G Mobi 1 tuần 30k, mạng di động MobiFone cung cấp nhiều gói cước data khác cho khách hàng lựa chọn. 

Hãy tham khảo trang web của MobiFone hoặc liên hệ với nhà mạng để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Lưu ý khi đăng ký gói cước 4G MobiFone theo ngày

Đăng ký gói cước 4G MobiFone ngày là cách tuyệt vời để trải nghiệm tốc độ mạng 4G đỉnh cao của MobiFone vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày với chi phí phải chăng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, bạn cần lưu ý các điều sau: 

1. Đăng ký đúng mã gói cước: Mỗi gói cước 4G MobiFone theo ngày sẽ có mã đăng ký riêng, hãy kiểm tra kỹ trước khi đăng ký để không bị trừ tiền nhầm. 

2. Thời hạn sử dụng gói cước: Gói cước 4G MobiFone theo ngày có thời hạn sử dụng từ 1 đến 30 ngày, hãy kiểm tra kỹ để sử dụng hợp lý. 

3. Thông tin hiển thị: Khi đăng ký thành công, thông tin gói cước sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại. Hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo đăng ký thành công và sử dụng đúng gói cước. 

4. Kích hoạt gói cước: Sau khi đăng ký thành công, bạn cần kích hoạt gói cước bằng các cách như sử dụng dịch vụ tự động kích hoạt hoặc gửi tin nhắn kích hoạt đến tổng đài của MobiFone. Nếu không kích hoạt, gói cước sẽ không có hiệu lực sử dụng. 

Xem thêm >>> 

Đoạn Kết

Sau khi đăng ký gói cước 4G MobiFone theo ngày, quý khách sẽ được trải nghiệm tốc độ truy cập nhanh chóng và ổn định hơn. Đặc biệt, gói cước Data Ngày Khủng Nhất Mạng MobiFone cung cấp cho quý khách một lượng data lớn với giá cả hợp lý. 

Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ dịch vụ dữ liệu miễn phí cho ứng dụng Facebook và Zalo, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ di động. 

Mọi thắc mắc về bài viết có thể gọi điện đến số Hotline: 0909.650.650 để được tư vấn một cách chi tiết nhất. 

Với ưu đãi này, quý khách không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại một cách hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. Hãy theo dõi Thành Trung Mobile và nhanh tay đăng ký gói cước 4g mobifone ngày để được trải nghiệm sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí của bạn

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Thông tin hay
Bài viết liên quan
Các gói cước 4G Mobifone tháng

Các gói cước 4G Mobifone tháng

Quỳnh TTM Thông tin hay
Cách hủy gói cước 4g MobiFone

Cách hủy gói cước 4g MobiFone

Quỳnh TTM Thông tin hay
Cách kích hoạt sim 4g mobifone

Cách kích hoạt sim 4g mobifone

Quỳnh TTM Thông tin hay