Ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s một cách đơn giản

Nhu cầu ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s ngày càng phổ biến do yêu cầu về tính bảo mật và lưu trữ thông tin. Làm sao để ghi âm cuộc gọi một cách đơn giản nhất là câu hỏi mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Bài viết dưới đây, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn các bước ghi âm cuộc gọi thật nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc điểm tính năng ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s

Tính ghi âm cuộc gọi này cho phép người dùng ghi âm toàn bộ hoặc một phần cuộc gọi khi đang thực hiện cuộc gọi trên điện thoại.

Các đặc điểm của tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s bao gồm:

 • Tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp sẵn trong ứng dụng điện thoại của Oppo F1s, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý các tệp ghi âm.
 • Người dùng có thể chọn ghi âm toàn bộ cuộc gọi hoặc chỉ ghi âm một phần cuộc gọi bằng cách bấm vào nút ghi âm trên màn hình điện thoại.
 • Tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoạiOppo F1s cho phép người dùng lưu trữ các tệp ghi âm trực tiếp trên điện thoại hoặc chia sẻ chúng qua các ứng dụng khác.
 • Người dùng có thể thiết lập mức âm lượng ghi âm và chất lượng ghi âm để đảm bảo tệp ghi âm được lưu trữ đầy đủ và rõ ràng.
 • Tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s được tích hợp với các tính năng khác của điện thoại, cho phép người dùng đồng thời sử dụng các tính năng khác như đàm thoại, gửi tin nhắn văn bản, v.v.

Tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoạiOppo F1s là một tính năng hữu ích cho các hoạt động quản lý công việc, học tập, hay thậm chí là cho mục đích bảo vệ quyền lợi của người dùng trong các cuộc gọi quan trọng. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng việc ghi âm cuộc gọi có thể vi phạm pháp luật tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia và khu vực.

Xem thêm bài viết khác: 

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s 

Bước 1: Để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s thì điểu đầu tiên đương nhiên phải là thực hiện cuộc gọi trên Oppo F1s đúng không nào? Ở màn hình menu khi thực hiện cuộc gọi, các bạn chú ý là sẽ thấy có một icon Ghi âm >> lúc này các bạn nhấn vào đó.

Nhấn vào icon ghi âm
Nhấn vào icon ghi âm

Bước 2: Trên điện thoại Oppo F1s của các bạn sẽ hiện lên dòng thông báo Bản ghi đã được lưu trong:… như vậy là bạn đã ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s thành công rồi đấy. Chỉ cần theo đường dẫn tới file đã lưu là xong.

Thông báo sẽ tự động hiện lên
Thông báo sẽ tự động hiện lên

Bước 3: Thông thường thì các bạn ghi âm sẽ được lưu ở mục Recordings nằm trong thư mục Tất cả các tệp tin.

Các bạn chỉ cần mở ra, xem tên thư mục (tương ứng với số liên lạc và ngày thực hiện cuộc gọi) sau đó nhấn vào và nghe lại cuộc gọi thôi. Như vậy là quá trình ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s đã thành công rồi. Rất đơn giản đúng không nào.

Vào trình quản lý tệp
Vào trình quản lý tệp >> chọn Tất cả các tệp tin
 
xem các bản ghi âm đã được lưu lại
Vào mục Recordings để xem các bản ghi âm đã được lưu lại
Trên đây là bài hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s một cách dễ dàng. Một số lưu ý dành cho các bạn:
 • Quá trình ghi âm cuộc gọi sẽ không tư động diễn ra mà bắt buộc người dùng phải nhấn vào biểu tượng ghi âm trong quá trình thực hiện cuộc gọi.
 • Sau khi ghi âm cuộc gọi mà các bạn không thể nghe lại được file thì chứng tỏ điện thoại Oppo F1s của các bạn đã bị xung đột phần mềm.

Thành Trung Mobile sửa chữa lỗi không ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s

Thành Trung Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín tại TP HCM. Trong quá trình sử dụng smartphone, người dùng có thể gặp phải các lỗi khác nhau, bao gồm lỗi không ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s. Vậy, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Nguyên nhân của lỗi không ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến lỗi không ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s, bao gồm:

 • Lỗi phần mềm: Các lỗi phần mềm trên Oppo F1s có thể làm cho tính năng ghi âm cuộc gọi không hoạt động đúng cách, gây ra các vấn đề liên quan đến âm thanh hoặc kết nối mạng.
 • Lỗi phần cứng: Nếu máy tính Oppo F1s của bạn bị hư hỏng hoặc có các vấn đề về phần cứng, có thể dẫn đến lỗi không ghi âm cuộc gọi.
 • Cài đặt sai lệch: Nếu cài đặt trên Oppo F1s của bạn không đúng hoặc bị thay đổi, có thể gây ra các vấn đề liên quan đến tính năng ghi âm cuộc gọi.
 • Không đủ dung lượng bộ nhớ: Nếu bộ nhớ trên Oppo F1s không đủ, máy sẽ không thể ghi âm cuộc gọi.
Thành Trung Mobile sửa chữa lỗi không ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s
Thành Trung Mobile sửa chữa lỗi không ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s

Cách khắc phục lỗi không ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s

Nếu bạn đang gặp phải lỗi không ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo F1s, có thể thực hiện một số thao tác sau để khắc phục vấn đề:

 • Kiểm tra phần mềm và cập nhật: Trước tiên, bạn nên kiểm tra xem Oppo F1s của bạn có bất kỳ cập nhật phần mềm mới nào không. Nếu có, hãy cập nhật thiết bị của bạn để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm mới nhất. Nếu lỗi vẫn xảy ra, bạn có thể thử khôi phục lại thiết bị của mình.
 • Khởi động lại thiết bị: Khởi động lại Oppo F1s của bạn có thể giúp khắc phục các lỗi phần mềm và giúp các tính năng hoạt động trơn tru hơn.
 • Xóa bộ nhớ cache: Các lỗi phần mềm có thể dẫn đến các tệp lưu trữ cache không cần thiết, gây ra các vấn đề liên quan đến tính năng ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của Oppo F1s để giải quyết vấn đề.
 • Kiểm tra dung lượng bộ nhớ: Nếu bộ nhớ trên Oppo F1s của bạn không đủ, bạn cần xóa các tệp không cần thiết hoặc chuyển chúng sang bộ nhớ ngoài để giải phóng không gian.
 • Thay thế phụ kiện: Nếu lỗi không ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s liên quan đến phần cứng, bạn có thể thay thế phụ kiện như micrô hoặc tai nghe để khắc phục vấn đề.
 • Kiểm tra cài đặt: Nếu bạn thấy rằng cài đặt trên Oppo F1s của bạn không đúng hoặc bị thay đổi, hãy kiểm tra lại các cài đặt để đảm bảo rằng tính năng ghi âm cuộc gọi đang được bật và được cấu hình đúng cách.

Nếu các thao tác trên không giúp khắc phục lỗi không ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s của bạn, bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín để được tư vấn và khắc phục vấn đề.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận