Pin iPhone 7 Plus tụt nhanh có phải thay không?

hoang-lee Hoàng Taba 18/05/2020
5 / 1 đánh giá

Pin iPhone 7 Plus tụt nhanh là tình trạng mà bạn đang gặp phải? Bạn nên thay pin mới trong trường hợp nào? Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

1. Pin iPhone 7 - 7 Plus tụt nhanh vì sao?

Tại sao iPhone 7 Plus nhanh hết pin? Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus nhanh hết pin, pin tụt nhanh khiến người dùng khá bất tiện trong quá trình sử dụng:

- Pin bị chai sau quá trình sử dụng lâu dài. Pin chai dẫn đến hiệu suất của pin bị giảm. Thông thường pin iPhone 7 Plus có tuổi thọ từ 2 - 3 năm. 

- Pin ảo: Đây là tình trạng rất nhiều khách hàng gặp phải khi đến với Thành Trung Mobile.

- Bạn vô tình thay phải pin kém chất lượng của các cơ sở không uy tín. Đã có nhiều trường hợp pin không chỉ tụt nhanh mà còn phồng rộp dẫn đến cháy nổ trong quá trình sử dụng.

- Điện thoại có nhiều ứng dụng chạy ngầm gây hao pin như: Applestore tự động cập nhật, màn hình động tự cập nhât, thông báo từ facebook,...

Biểu hiện iPhone 7, 7 Plus xuống pin nhanh, mau hết

- iPhone 7 để qua đêm tụt pin. Thậm chí chỉ sau vài tiếng, dù bạn không sử dụng bất kì một ứng dụng nào pin cũng tự tụt nhanh.

- iPhone 7 bị nóng và nhanh hết pin. Sau đây là thời gian sử dụng pin tiêu chuẩn của iPhone 7 trong điều kiện màn hình sáng 50%, mở song song cả wifi và 3G.

pin-iphone-7-plus-tut-nhanh-2

iPhone 7 Plus tụt pin nhanh là tình trạng bạn đang gặp phải?

Cứ mỗi 30 phút thì việc lướt Facebook, duyệt web tiêu tốn trung bình khoảng 5.5% pin của máy, xem YouTube mất 8.5% pin và chơi game là ngốn pin nhất với 11%.

Cách khắc phục pin ip 7 nhanh hết

Để khắc phục tình trạng pin nhanh hết trên iPhone 7, 7 Plus, các bạn hãy thực hiện theo các cách sau:

  • Tắt dữ liệu di động 3G, 4G khi không sử dụng.
  • Hạn chế sử dụng nhiều tab đa nhiệm cùng lúc nếu không cần đến.
  • Chỉnh độ sáng màn hình điện thoại ở mức hợp lý.
  • Nếu tất cả các cách kia không hiệu quả, bạn hãy tiến hành thay pin iPhone 7, 7 Plus khi pin sử dụng từ 2 - 3 năm hoặc pin sử dụng nhanh hết do chai pin từ 20% trở lên.
Bài viết liên quan
Pin iPhone 6 xài được bao lâu

Pin iPhone 6 xài được bao lâu

Hoàng Taba Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận