Nguyên nhân iPhone 11 Pro Max bị treo táo và cách sửa hiệu quả nhất

avatar-co-to-quoc Tú Cao 26/02/2023
5 / 1 đánh giá

Điện thoại iPhone 11 Pro Max bị treo táo là sự cố mà không iFan nào mong muốn xảy ra. Có rất nhiều khách hàng băn khoăn vì không biết lý do vì sao một thiết bị thông minh như iPhone 11 Pro Max lại bị treo táo. Do đó phần chia sẻ dưới đây chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết nguyên nhân cũng như giải pháp sửa chữa khi iPhone 11 Pro Max treo táo nhé.

Nguyên nhân dẫn tới việc iPhone 11 Pro Max bị treo táo

Tình trạng điện thoại iPhone 11 Pro Max treo táo xuất hiện do nhiều những nguyên nhân khác nhau bao gồm:

  • Do bạn để điện thoại iPhone 11 Pro Max của mình bị quá tải. Điều này làm cho điện thoại bị áp lực trong quá trình xử lý tác vụ. Nó thường xảy ra nếu bạn mở những ứng dụng quá nặng. Hoặc là xảy ra nếu bạn cùng lúc trải nghiệm quá nhiều tính năng dẫn đến.
  • Do điện thoại iPhone 11 Pro Max có ứng dụng không tương thích với iOS. Hoặc là trên máy có một số ứng dụng không tương thích với nhau cũng gây ra lỗi treo táo.
  • Nếu như điện thoại iPhone 11 Pro Max bị nhiễm mã độc, virus làm cho phần mềm bị lỗi. Và bạn cập nhật phần mềm mới tuy nhiên quá trình cập nhật update iOS lại xảy ra vấn đề cũng gây lỗi treo táo.
  • Cuối cùng iPhone 11 Pro Max treo táo xảy ra khi điện thoại bị hư hỏng phần cứng. Thường thì lỗi này xuất hiện sau khi bạn để điện thoại ngấm nước hoặc là bị rơi rớt với lực quá mạnh dẫn đến…

iPhone 11 Pro Max bị treo táo

Có nhiều nguyên nhân làm iPhone 11 Pro Max bị treo táo

Cách xử lý khi iPhone 11 Pro Max bị treo táo nhấp nháy

Nếu như điện thoại iPhone 11 Pro Max treo táo xảy ra thì bạn cần sớm xử lý tình trạng này. Trước khi mang điện thoại đi sửa chữa bạn có thể khắc phục bằng một số những cách đơn giản bao gồm:

Khởi động lại điện thoại iPhone 11 Pro Max của mình

Bạn hãy khởi động lại 11 Pro Max. Đầu tiên thì bạn nhấn và thả nút Tăng âm lượng. Tiếp đến bạn chỉ cần nhấn và thả nhanh vào nút giảm âm lượng. Cuối cùng nhấn và giữ phím Nguồn là hoàn tất quá trình này.

Sử dụng Recovery Mode sửa lỗi treo táo

Đây cũng là một cách được rất nhiều người áp dụng thành công nếu không may lỗi treo táo xuất hiện. Bạn đầu tiên cần cập nhật phiên bản iTunes mới nhất trên iPhone 11 Pro Max của mình. Tiếp theo thì kết nối điện thoại 11 Pro Max cùng máy tính thông qua cáp Lightning.

Sau đó bạn mở iTunes trên iPhone 11 Pro Max của mình. Hãy nhấn giữ nút cứng đến khi thấy màn hình có hiển thị Connect iTunes. Bạn chọn lựa vào mục Restore hoặc Update trong mục Recovery là hoàn tất quá trình.

iPhone 11 Pro Max bị treo táo

Cần sớm khắc phục lỗi treo táo điện thoại

Sử dụng chế độ DFU trên iPhone 11 Pro Max

Thêm một cách sửa iPhone 11 Pro Max bị treo táo đó là bạn dùng chế độ DFU. Đây chính là tính năng đơn giản cho phép 11 Pro Max giao tiếp cùng iTunes kể cả khi không thể kích hoạt bootloader. Bạn chỉ cần kết nối điện thoại cùng máy tính qua cáp Lightning. Tiếp theo hãy tắt nguồn điện thoại iPhone 11 Pro Max của mình.

Tiếp tục bấm và giữ cùng lúc 2 phím Nguồn cùng phím Home trong khoảng 10 giây. Rồi thả phím Nguồn rồi tiếp tục giữ phím Home. Cuối cùng thì giữ nút Home đến khi nào thấy iTunes máy tính nhận được điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn. Thực hiện khôi phục và chạy lại chương trình là hoàn thành.

Sử dụng Tenorshare ReiBoot khắc phục lỗi treo táo

Tenorshare ReiBoot nó là ứng dụng từ bên thứ ba để bạn truy cập vào Recovery của iPhone 11 Pro Max. Bạn chỉ cần cài đặt Tenorshare ReiBoot trên máy tính sau đó kết nối máy tính cùng điện thoại thông qua cáp. Cuối cùng chọn chức năng Enter Recovery Mode là hoàn thành rồi đấy.

Trung tâm sửa chữa iPhone 11 Pro Max bị treo táo tại Thành Trung Mobile

Lỗi treo táo thực chất vẫn có nhiều khách hàng chẳng thể nào tự khắc phục tại nhà. Do đó để đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để sửa lỗi. Hiện tại Thành Trung Mobile tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa lỗi treo táo trên iPhone 11 Pro Max tốt nhất cùng bạn. Đến với Thành Trung Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì đơn vị mang lại dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều lợi ích to lớn.

iPhone 11 Pro Max bị treo táoT

Thành Trung sửa lỗi treo Táo hiệu quả

Lợi ích khi khách hàng sửa iPhone 11 Pro Max bị treo táo tại Thành Trung Mobile

Thành Trung mobile - sửa iPhone 11 Pro Max chất lượng, nhanh chóng tại TP HCM:

  • Có kỹ thuật viên là những người giỏi, trình độ tay nghề cao tự mình thực hiện sửa chữa iPhone 11 Pro Max.
  • Có đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ việc sửa lỗi treo táo an toàn và hiệu quả.
  • Toàn bộ linh, phụ kiện thay thế sửa chữa đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, bảo hành…
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nên quý khách chẳng cần đợi chờ lâu gây tốn thời gian.
  • Có mức giá sửa iPhone 11 Pro Max cực tốt và chế độ bảo hành đầy đủ về dịch vụ.
  • Luôn tư vấn những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến tình trạng hư hỏng điện thoại một cách chuyên nghiệp, tận tâm.

Nội dung bài viết trình bày trên chắc chắn rằng đã giúp khách hàng biết rõ iPhone 11 Pro Max bị treo táo là do đâu và cần làm gì. Nếu quý khách vẫn còn những câu hỏi cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với Thành Trung Mobile ngay.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận